Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà cho con em hội viên nghèo, có thành tích cao trong học tập tại buổi lễ.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà cho con em hội viên nghèo, có thành tích cao trong học tập tại buổi lễ.

(HBĐT) - Ngày 11/6, Hội LHPN huyện Kỳ Sơn đã phối hợp với Phòng LĐ, TB&XH, Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em huyện với chủ đề: “Lắng nghe trẻ em nói”.

 

Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN đã tặng 15 suất quà (trị giá mỗi suất là 300 nghìn đồng) cho 15 học sinh là con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập; Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Kỳ Sơn trao 110 suất quà (mỗi suất là 200 nghìn đồng) cho 110 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện cùng với trên 100 suất quà (gồm: vở viết, bút, đồ dùng học tập, bánh kẹo) được trao cho các cháu tham dự diễn đàn. Tổng trị giá các phần quà trên 35 triệu đồng.

Trong dịp này, Hội phụ nữ huyện đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của 85 khu dân cư trong huyện tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà, liên hoan với tổng trị giá phần quà được trao là 225 triệu đồng.  

 

 

                                                                   Hồng Duyên 

 

Các tin khác


Đến sáng 13/7, Việt Nam còn 18 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 13/7, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số vẫn là 372 trường hợp; còn 18 trường hợp đang có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Phát hiện 8 mẫu thực phẩm vi phạm chỉ tiêu phân tích

(HBĐT) - Trong tháng 6, đơn vị chức năng trực thuộc Sở NN&PTNT đã tổ chức lấy 57 mẫu nông, lâm, thủy sản để phân tích kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP), bao gồm: 1 mẫu thịt lợn, 6 mẫu thủy sản, 1 mẫu thịt gà, 10 mẫu rau, 4 mẫu giò, 2 mẫu đậu phụ, 3 mẫu nước chấm, 8 mẫu muối, bột canh, 4 mẫu đường, 6 mẫu cà phê, 5 mẫu chả cá, 3 mẫu xúc xích, 2 mẫu nem chua, 1 mẫu chả bò, 1 mẫu chả mực.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai thành công kỹ thuật chụp động mạch vành qua hệ thống DSA

(HBĐT) - Ngày 9/7, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Viện Tim mạch Quốc gia, các bác sỹ của Khoa Nội tim mạch thực hiện thành công kỹ thuật chụp động mạch vành qua hệ thống DSA cho 4 người bệnh đầu tiên.

Tăng cường sự tham gia đồng bộ, trách nhiệm để hoàn thành mục tiêu về dân số và phát triển

(HBĐT) - Cùng với cả nước, tỉnh đang thực hiện mục tiêu chuyển trọng tâm chính sách dân số từ kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) sang dân số và phát triển (DS&PT), nhằm giải quyết toàn diện, đồng bộ các vấn đề về quy mô, cơ cấu, chất lượng dân số và đặt trong mối quan hệ tác động qua lại với phát triển KT-XH của tỉnh.

Đến chiều 8/7, Việt Nam đã điều trị khỏi cho hơn 94% bệnh nhân COVID-19

Tính đến 18 giờ ngày 8/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua; Việt Nam đã chữa khỏi cho 94% số ca mắc COVID-19.

Xác minh 100% trường hợp khai báo y tế để phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, tính đến 14 giờ ngày 6/7, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca dương tính nào với vi rút SARS-CoV-2. Tuy nhiên, hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh vẫn được thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục