Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà cho con em hội viên nghèo, có thành tích cao trong học tập tại buổi lễ.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao quà cho con em hội viên nghèo, có thành tích cao trong học tập tại buổi lễ.

(HBĐT) - Ngày 11/6, Hội LHPN huyện Kỳ Sơn đã phối hợp với Phòng LĐ, TB&XH, Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn trẻ em huyện với chủ đề: “Lắng nghe trẻ em nói”.

 

Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN đã tặng 15 suất quà (trị giá mỗi suất là 300 nghìn đồng) cho 15 học sinh là con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập; Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Kỳ Sơn trao 110 suất quà (mỗi suất là 200 nghìn đồng) cho 110 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện cùng với trên 100 suất quà (gồm: vở viết, bút, đồ dùng học tập, bánh kẹo) được trao cho các cháu tham dự diễn đàn. Tổng trị giá các phần quà trên 35 triệu đồng.

Trong dịp này, Hội phụ nữ huyện đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của 85 khu dân cư trong huyện tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà, liên hoan với tổng trị giá phần quà được trao là 225 triệu đồng.  

 

 

                                                                   Hồng Duyên 

 

Các tin khác


Việt Nam nghiên cứu sản xuất vắc xin phòng cúm gia cầm và bệnh dại

Tiến sĩ Đỗ Tuấn Đạt - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH), Bộ Y tế cho biết: Việt Nam đang phối hợp với các nhà khoa học về vắc xin của Đại học Bristol (Anh) chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin thế hệ mới MultiBac, công nghệ sử dụng để sản xuất vắc xin phòng cúm (cúm A/H5N1) và bệnh dại.

Thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

(HBĐT) - Ngày 27/11, tại Nhà văn hóa huyện Lương Sơn, BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn, Bộ Y tế, Qũy Phòng, chống tác hại thuốc lá tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tỉnh.

Ra quân hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

(HBĐT) - Sáng 27/11, tại Nhà văn hóa TP Hòa Bình, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS 1/12. Dự lễ phát động có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân.

Quyền lợi Bảo hiểm y tế với người bệnh điều trị ngoại trú

(HBĐT) - Theo Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) sửa đổi, bổ sung năm 2014, có 47 nhóm bệnh, người bệnh chỉ cần xin giấy chuyển tuyến 1 lần, sau đó tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ sẽ được BHYT chi trả theo quy định.

Dân số Việt Nam dự kiến tăng lên 104 triệu năm 2030

Chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2030, quy mô dân số khoảng 104 triệu, tuổi thọ trung bình là 75, trong đó thời gian sống khỏe mạnh tối thiểu 68 năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục