(HBĐT) - Trong Tháng hành động vì trẻ em, tổ chức ChildFund tại Hòa Bình đã tiến hành nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của trẻ như: phối hợp tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” tại 3 huyện Cao Phong, Kỳ Sơn và Kim Bôi; giúp trẻ em có cơ hội được tiếp cận và đối thoại với các nhà lãnh đạo, các nhà hoạch định chính sách tại địa phương về các vấn đề liên quan đến trẻ em.

 

Trước đó, có khoảng 300 trẻ em của 3 huyện được tập huấn nhằm xây dựng những chủ đề mà các em quan tâm để xây dựng nội dung thuyết trình tại diễn đàn. Bên cạnh đó, ChildFund đã mở lớp truyền thông về mùa hè an toàn tại 16 xã vùng dự án. Ngoài ra, ChildFund đã hỗ trợ 15 triệu đồng/xã (trong vùng dự án) tổ chức tặng quà và tham gia hoạt động khác. Đã có gần 18.000 trẻ em được hưởng lợi từ các hoạt động này.

 

 

 

                                                                  P.V

 

 

Các tin khác


10 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 đang cách ly điều trị tại các cơ sở y tế

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo (BCĐ) nCoV tỉnh, tính đến 14h ngày 12/8, toàn tỉnh ghi nhận 10 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 có yếu tố dịch tễ đi từ Đà Nẵng và các địa phương có ca dương tính lây lan tại cộng đồng trở về tỉnh. Tất cả các trường hợp đều được cách ly và điều trị theo đúng phác đồ của Bộ Y tế. Đã thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 10 trường hợp trên.

Hà Nội tìm người liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 tại quán bia Lộc Vừng, Thanh Trì

Sở Y tế Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người liên quan đến bệnh nhân nghi mắc Covid-19 vừa được phát hiện tại Hà Nội.

242 người đang thực hiện cách ly phòng, chống Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo nCoV tỉnh, tính đến 14 h ngày 11/8, tỉnh chưa có trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy nhiên, từ khi bùng phát ổ dịch từ Đà Nẵng, toàn tỉnh đã ghi nhận 11 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. 

Triển khai kịp thời công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo quy định

(HBĐT) - Ngày 11/8, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1328/UBND-KGVX về việc thực hiện Thông báo số 283/TBVPCP ngày 8/8/2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch Covid-19

Trong 18 ngày, số ca Covid-19 liên quan đến Đà Nẵng tăng lên 389 ca

Sáng 11-8, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới và đã có 45 ca âm tính với SARS-CoV-2. Trong 18 ngày qua, số ca liên quan đến Đà Nẵng là 389 ca và đã có 15 ca tử vong trong đợt bùng phát dịch lần thứ 2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục