Đoàn tham gia diễu hành quanh thành phố Hòa Bình về các nội dung sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, nạo phá thai an toàn cho cộng đồng.

Đoàn tham gia diễu hành quanh thành phố Hòa Bình về các nội dung sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, nạo phá thai an toàn cho cộng đồng.

(HBĐT) - Ngày 19/6, thực hiện dự án “Thúc đẩy tính toàn diện của hoạt động phá thai an toàn ở thanh thiếu niên”, Bệnh viện đa khoa thành phố Hòa Bình phối hợp với Viện sức khỏe sinh sản và gia đình (RaFH) tổ chức buổi truyền thông “Cuộc sống lành mạnh cho thanh thiếu niên”. Tham dự buổi truyền thông có 60 thanh thiếu niên, Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch Hội phụ nữ, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, phường trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

 

 

Các thành viên dự buổi truyền thông đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính quanh thành phố với các nội dung về quyền, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, nạo phá thai an toàn cho cộng đồng… với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên về sức khỏe sinh sản, nạo phá thai an toàn và cải thiện dịch vụ phá thai an toàn tại địa bàn hoạt động của dự án.

 

 

                                       H.N 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục