Đại diện Công ty Prudential Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi huyện Cao Phong.

Đại diện Công ty Prudential Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi huyện Cao Phong.

(HBĐT) - Ngày 20/6, tại UBND xã Dũng Phong (Cao Phong) Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập của huyện Cao Phong.

 

Tại lễ trao học bổng, đại diện Công ty, Giám đốc Prudential Hà Nội – đã trao Giấy khen của Prudential Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động cho 15 học sinh nghèo, học giỏi của các xã Dũng Phong, Đông Phong, Xuân Phong, Tây phong, Yên Thượng và Nam Phong, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng . Đây là lần thứ tư trong năm nay, Prudential Việt Nam tài trợ học bổng và tặng quà là đồ dùng học tập khuyến khích trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó học giỏi. Số tiền học bổng này sẽ giúp em đủ trang trải mua sách vở và một số đồ dùng học tập khác phục vụ cho năm học mới.

 

Trước đó, trong tháng 3 và 4/2015, Prudential Việt Nam đã 2 lần tặng học bổng và đồ dùng học tập tới học sinh huyện Lục Nam, Bắc Giang; tặng 13 chiếc xe đạp tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Ninh.

 

 

                 

                                                                                     Hồng Ngọc

 

 

 

Các tin khác


Trao 23 suất quà cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(HBĐT) - Ngày 7/7, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị các bệnh về máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

LLVT tỉnh chủ động, bản lĩnh, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - "Với sự vào cuộc chủ động và bản lĩnh, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn kiểm soát tốt tình hình, triển khai tích cực, hiệu quả 7 nội dung trọng tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19” - Đại tá Vũ Hải Ninh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh khẳng định.

Trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la

(HBĐT) - Sáng 3/7, tại Trung đoàn 814, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh và Sở Y tế tổ chức lễ trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la. Trong đó có 43 nam và 38 nữ (4 trẻ em).

Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục