Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 kiểm tra hàng hóa Tết Trung thu tại các siêu thị.

Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 kiểm tra hàng hóa Tết Trung thu tại các siêu thị.

(HBĐT) - Đến ngày 25/9, đợt cao điểm kiểm soát thị trường hàng hoá dịp Tết Trung thu đã kết thúc với quy mô 11/11 huyện, thành phố triển khai. Theo tổng hợp từ 3 Đoàn liên ngành chống buôn lậu, hàng giả & gian lận thương mại và VSATTP tỉnh đã kiểm tra đối với 40 cơ sở sản xuất, kinh doanh, tập trung vào các siêu thị, đầu mối phân phối ra thị trường.

 

Qua đó, không phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hành vi vi phạm chủ yếu liên quan đến mặt hàng đồ chơi (hàng nước ngoài không có nhãn phụ), rượu nhập lậu. Cùng thời gian này, Đoàn liên ngành chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại các huyện, thành phố đã kiểm tra gần 200 điểm kinh doanh hàng hóa dịp Tết Trung thu, xử lý các vi phạm, tịch thu một số sản phẩm sữa, bánh, kẹo quá hạn sử dụng. Các lỗi vi phạm chủ yếu được nhắc nhở, góp phần kiểm soát, ổn định thị trường.

 

 

                                                                             

 

                                                                              Bùi Minh

 

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục