ĐV-TN huyện Tân Lạc tham gia hiến máu tình nguyện.

ĐV-TN huyện Tân Lạc tham gia hiến máu tình nguyện.

(HBĐT) - Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Tân Lạc vừa phối hợp với Viện Huyết học truyền máu T.Ư tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” năm 2015.

 

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, vận động phong phú, ngày hội đã thu hút hơn 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an, quân sự và nhân dân trong huyện đăng ký tham gia. Trong đó, tỷ lệ ĐV -TN tham gia hiến máu chiếm trên 85%. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, chương trình đã thực sự trở thành ngày hội, kết nối những trái tim tình nguyện vì cộng đồng. Kết quả, đã thu được 492 đơn vị máu an toàn, đạt 141% chỉ tiêu, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu tại các bệnh viện.

 

 

 

 

                                                                                              P.V

 

 

 

Các tin khác


Trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la

(HBĐT) - Sáng 3/7, tại Trung đoàn 814, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh và Sở Y tế tổ chức lễ trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la. Trong đó có 43 nam và 38 nữ (4 trẻ em).

Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục