(HBĐT) - Nhân dịp 20/11, Công đoàn cơ quan Sở giáo dục và đào tạo phối hợp với công đoàn cơ quan Bộ giáo dục và đào tạo hỗ trợ làm nhà cho 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Giá trị mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng. Hai giáo viên được hỗ trợ là cô Bùi Thị Nhàn và Đinh Thị Thêu.

 

Cô Bùi Thị Nhàn, giáo viên trường tiểu học A Ngọc Mỹ (Tân Lạc) có hoàn cảnh khó khăn. Chồng bị tai nạn không có khả năng lao động, bản thân cô bị biến chứng viêm đa khớp dạng thấp đi lại rất khó khăn. Trong trận mưa lịch sử hồi tháng 8 vừa qua nhà cô bị sập do sạt lở, đồ đạc trong nhà bị nước cuốn trôi. Cô giáo Đinh Thị Thêu giáo viên trường mầm non Tiền Phong (Đà Bắc) nuôi 6 khẩu trong gia đình trong đó có mẹ bị liệt. Do hoàn cảnh khó khăn gia đình cô phải ở nhà tạm đời sống gặp nhiều khó khăn.

 

                                                                                  Việt Lâm

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục