Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ.

(HBĐT) - Chiều 4/5, Văn phòng Tỉnh uỷ đã tổ chức gặp mặt và ra mắt Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ. Tham dự có các đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ.

 

Đại biểu dự gặp mặt đã nghe công bố quyết định của Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ về việc công nhận Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ. Theo đó, Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ có tổng số 14 hội viên là CBCCVC nghỉ hưu tại Văn phòng Tỉnh uỷ qua các thời kỳ. Trong đó, có các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh uỷ qua các thời kỳ.

 

Ban liên lạc đã thảo luận và thống nhất quy chế tổ chức và nội dung hoạt động. Theo đó, Ban liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ là tổ chức tự nguyện, tự trang trải kinh phí hoạt động. Các hoạt động của Ban liên lạc gồm thăm hỏi hội viên khi ốm đau; thăm hỏi động viên gia đình hội viên gặp khó khăn trong đời sống; mừng thọ hội viên; chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống; tổ chức gặp mặt hàng năm; động viên hội viên phát huy truyền thống của Văn phòng cấp uỷ.

 

Đại biểu dự buối gặp mặt đã thống nhất cử Thường trực Ban liên lạc gồm 3 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Văn Cửu, nguyên Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ làm Trưởng ban.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ đánh giá cao ý nghĩa của việc thành lập Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ. Mong muốn Ban liên lạc thực hiện tốt quy chế tổ chức và hoạt động đã đề ra. Quá trình hoạt động, hội viên Ban liên lạc tiếp tục đóng góp kinh nghiệm và trí tuệ để xây dựng tỉnh nói chung và Văn phòng Tỉnh uỷ nói riêng ngày càng vững mạnh và phát triển. Giao Văn phòng Tỉnh uỷ là cầu nối để nắm bắt tình hình và hỗ trợ để Ban liên lạc hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

                                                                                                 

                                                                                      ĐP

 

 

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục