Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

(HBĐT) - Ngày 21/6, Hội Bảo vệ quyền lợi NTD tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

 

Toàn Hội hiện phát triển 142 hội viên, trong đó có 67 hội viên tập thể, 74 hội viên cá nhân. Trong 6 tháng đầu năm, Hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về các Quyền của NTD và các kiến thức ATTP. Thực hiện 26 cuộc tư vấn cho NTD, hoà giải thành công 2 vụ tranh chấp giữa các đơn vị và khách hàng. Hoạt động tư vấn và tổ chức tiếp nhận giải quyết đơn khiếu nại có hiệu quả đã góp phần mang lại niềm tin cho NTD.

 

Triển khai nhiệm vụ những tháng cuối của năm, Hội tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến về Luật bảo vệ NTD trên các phương tiện thông tin đại chúng; chuẩn bị các điều kiện để tiến hành Đại hội khoá II; tổ chức các hội nghị tập huấn và phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi NTD và các văn bản liên quan cho NTD; tổ chức khảo sát chợ, thu thập ý kiến NTD về hàng giả, hàng kém chất lượng để phản ánh với cơ quan chức năng của Nhà nước. Liên quan đến công tác kiện toàn tổ chức Hội, Ban chấp hành Hội đã nhất trí bầu bổ sung đồng chí Phạm Hữu Chiến, Phó Chủ tịch kiêm Thư ký Hội đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi NTD tỉnh và bầu bổ sung 2 đồng chí ủy viên vào Ban thường vụ.

                                                                           

 

 

                                                     Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục