(HBĐT) - Ngày 6/12, tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi đã tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm thực phẩm an toàn. Việc ra mắt cửa hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn.


Đại biểu tỉnh, huyện và đơn vị chủ cửa hàng cắt băng khai trương cửa hàng giới thiệu và bán thực phẩm an toàn huyện Kim Bôi

 Với đơn vị được giao là HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim chuyên sản xuất, kinh doanh và cung ứng các sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, cửa hàng là địa chỉ cung cấp các mặt hàng nông sản, thực phẩm nằm trong chuỗi nông sản giá trị của tỉnh như rau hữu cơ Lương Sơn, bưởi đỏ Tân Lạc. Đặc biệt có sản phẩm thịt lợn và các sản phẩm chế biến từ thịt gồm xúc xích, giò, chả do chính HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim sản xuất, sơ chế, cấp đông, bảo quản đáp ứng chất lượng ATTP.

Đây đồng thời là mô hình sản xuất – tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn theo chuỗi liên kết, truy xuất nguồn gốc rõ ràng vì mục đích đem lại sức khỏe cho các gia đình Việt. Tại lễ khai trương, nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn trong và ngoài huyện như Suối Khoáng Kim Bôi, Serena, V’Resort Vĩnh Tiến, nhà hàng Bếp Mường… đã ký biên bản hợp tác với HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim. Hàng trăm người tiêu dùng đã đến thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.


HTX Chăn nuôi và dịch vụ tổng hợp Hợp Kim ký biên bản hợp tác


Người tiêu dùng tấp nập đến địa chỉ cửa hàng thực phẩm an toàn để mua sắm

Bùi Minh

Các tin khác


Kỳ Sơn: Nghĩa trang liệt sĩ mới đổ sập gây hoang mang dư luận

(HBĐT) - Rạng sáng ngày 21/7, sau mấy ngày mưa kéo dài liên tục, người dân khu 2, thị trấn Kỳ Sơn (Kỳ Sơn) bất ngờ nghe thấy một âm thanh khá lớn. Dứt tiếng động mọi người đổ ra ngoài xem thì thật hãi hùng, toàn bộ taluy âm phía bên phải của nghĩa trang Liệt sĩ mới huyện Kỳ Sơn, khu 2 thị trấn Kỳ Sơn bỗng chốc đổ ập xuống, tan hoang. Bê tông, sắt, gạch đá, đất, cát ngổn ngang lấp kín một con đường dân sinh cạnh đó, khối lượng ước chừng lên đến cả nghìn m3.

Lãnh đạo huyện Đà Bắc thăm hỏi gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

(HBĐT) - Ngày 21/7, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đà Bắc cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, thành viên ban chỉ huy phòng chống lũ bão và tìm kiếm cứu nạn huyện Đà bắc đã đến thăm hỏi động viên gia đình có người bị tử vong do mưa lũ.

Cận cảnh ngôi nhà nghỉ bị vùi lấp do mưa lũ

(HBĐT) - Nhiều hộ dân hiện đang sinh sống tại khu vực cạnh đập thuỷ điện Hoà Bình thuộc tổ 21, phường Tân Thịnh hiện đang sống trong tình trạng khá hoang mang. Nguyên nhân do ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua đã gây mưa nhiều, làm hàng ngàn m3 đất từ quả đồi sau lưng các dãy nhà dần đổ ập vào nhà.

Sơ tán các hộ dân có nguy cơ sạt trượt ra khỏi vùng nguy hiểm

(HBĐT) - Từ 13 giờ đến 17 giờ ngày 21/7/2018 trên địa bàn huyện Lương Sơn đã có mưa to đến rất to; tổng lượng mưa đo được tại trạm khí tượng thủy văn Lâm Sơn trong ngày là 228 mm; mực nước trên sông Bùi cao nhất Hmax = 24,25m trên báo động III là 1,25m lúc 14 giờ.

Cao Phong: Hơn 80 ha lúa, hoa màu và cây ăn quả bị thiệt hại do mưa lũ

(HBĐT) - Theo thông tin của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Cao Phong, do ảnh hưởng của hoàn lưu báo số 3, trên địa bàn đã xảy ra mưa kéo dài trong nhiều ngày qua.

Mưa lớn gây sạt lở nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, từ tối 20/7 đến 21/7, trên địa bàn huyện Kỳ Sơn tiếp tục có mưa to đến rất to. Theo thống kê của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Kỳ Sơn, mưa lớn đã gây hậu quả nghiêm trọng về tài sản và hoa màu của người dân.