(HBĐT) - Ngày 6/12, tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi đã tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm thực phẩm an toàn. Việc ra mắt cửa hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn.


Đại biểu tỉnh, huyện và đơn vị chủ cửa hàng cắt băng khai trương cửa hàng giới thiệu và bán thực phẩm an toàn huyện Kim Bôi

 Với đơn vị được giao là HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim chuyên sản xuất, kinh doanh và cung ứng các sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, cửa hàng là địa chỉ cung cấp các mặt hàng nông sản, thực phẩm nằm trong chuỗi nông sản giá trị của tỉnh như rau hữu cơ Lương Sơn, bưởi đỏ Tân Lạc. Đặc biệt có sản phẩm thịt lợn và các sản phẩm chế biến từ thịt gồm xúc xích, giò, chả do chính HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim sản xuất, sơ chế, cấp đông, bảo quản đáp ứng chất lượng ATTP.

Đây đồng thời là mô hình sản xuất – tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn theo chuỗi liên kết, truy xuất nguồn gốc rõ ràng vì mục đích đem lại sức khỏe cho các gia đình Việt. Tại lễ khai trương, nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn trong và ngoài huyện như Suối Khoáng Kim Bôi, Serena, V’Resort Vĩnh Tiến, nhà hàng Bếp Mường… đã ký biên bản hợp tác với HTX Chăn nuôi và Dịch vụ tổng hợp Hợp Kim. Hàng trăm người tiêu dùng đã đến thăm quan, mua sắm tại cửa hàng.


HTX Chăn nuôi và dịch vụ tổng hợp Hợp Kim ký biên bản hợp tác


Người tiêu dùng tấp nập đến địa chỉ cửa hàng thực phẩm an toàn để mua sắm

Bùi Minh

Các tin khác


Cháy chung cư cao cấp ở Sài Gòn, 13 người chết, 28 người bị thương

Khoảng 1h30 ngày 23/3, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ tầng hầm giữ xe tại Block A chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8, TPHCM) sau đó lan rộng ra và bùng lên dữ dội. Vụ cháy nghiêm trọng này đã khiến 13 người chết và 28 người bị thương.

Trên 300 triệu đồng ủng hộ bộ đội và nhân dân trên quần đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1

(HBĐT)- Chung tay cùng cả nước bảo vệ biển đảo chủ quyền quốc gia, ngày 20/3, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức phát động đợt quyên góp, ủng hộ bộ đội và nhân dân trên quần đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1 năm 2018.

Cuộc sống mới ở khu tái định cư Lau Bai

(HBĐT) - Khu tái định cư xóm Lau Bai, xã Vầy Nưa (Đà Bắc) được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, đã đón các hộ dân nằm trong vùng nguy cơ cao sạt lở đất, đá về sinh sống. Bà con phấn khởi, yên tâm ở nơi mới và bắt tay vào khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa họp bất thường về vụ "bồ nhí"

Chiều 21-3, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã họp bất thường để xử lý tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận liên quan đến ông Đỗ Trọng Hưng - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Trao quyết định công nhận người hoạt động cách mạng từ 1/1/1945 đến khởi nghĩa Tháng 8/1945 đã hy sinh, từ trần

(HBĐT) - Chiều 20/3/2018, Huyện ủy Lương Sơn đã tổ chức trao quyết định công nhận người hoạt động cách mạng từ 1/1/1945 đến ngày khởi nghĩa Tháng 8/1945 đã hy sinh, từ trần cho thân nhân gia đình ông Đinh Công Niết ở xóm Mỏ, thị trấn Lương Sơn.

Cẩn trọng khi mua sắm trực tuyến trên mạng xã hội

(HBĐT) - Mua sắm trực tuyến trên mạng xã hội tiếp tục "nóng”. Cùng với hàng chục triệu người Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng trong tỉnh cũng hào hứng với kênh mua sắm hữu dụng này. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi, hoạt động này phát sinh một số vấn đề bất cập trong quản lý kinh doanh, bán hàng, thậm chí có cả diễn biến buôn bán mang tính chất lừa đảo.