(HBĐT) - Hưởng ứng chương trình "Một triệu ly sữa” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, tại xã Hang Kia (Mai Châu), Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Mai Châu và Công ty TNHH Nestle Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu với thầy và trò Trường TH&THCS Hang Kia B.Đại diện Tỉnh Đoàn hòa Bình tặng quà cho Liên đội nhà tường.

Tại chương trình, các học sinh trường TH&THCS Hang Kia B đã giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi với các tình nguyện viên đoàn hành trình của Nestle. Bên cạnh đó, với mong muốn cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho cuộc sống thiếu nhi đồng bào DTTS tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng cao, Công ty TNHH Nestle Việt Nam trao tặng 10.000 hộp sữa dinh dưỡng cùng 400 phần quà gồm áo khoác ấm, đồ dùng học tập, sinh hoạt cho các học sinh của nhà trường. Hội đồng Đội tỉnh cũng tặng quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực vượt khó của Liên đội nhà trường.

Cũng trong chương trình, nhiều sản phẩm thương hiệu của Nestle đã được trao tặng cho các thầy, cô giáo nhà trường nhằm chia sẻ, động viên các thầy, cô bám lớp, bám bản gieo chữ cho các học sinh đồng bào DTTS tại xã vùng cao Mai Châu.

Đây là 1 hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm Nestle cùng đồng hành cải thiện cuộc sống con người Việt Nam. Đồng thời, hưởng ứng chương trình "Một triệu ly sữa” do Hội đồng Đội Trung ương triển khai.

          
 T.H

Các tin khác


Thị trấn Cao Phong: Lan tỏa những tấm lòng vì người nghèo

(HBĐT) - Mới đây, do mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình các ông: Bùi Văn Tình ở khu 7, Dương Đại Tuấn ở khu 3, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) nhận được phần quà hỗ trợ từ quỹ Vì người nghèo của thị trấn với số tiền 1 triệu đồng/trường hợp. Vợ ông Dương Đại Tuấn chia sẻ: Trong điều kiện gia cảnh khó khăn, người trụ cột gia đình mắc bệnh, tôi rất cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và bà con Nhân dân thị trấn đã động viên bằng tấm lòng "một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Những “Mái ấm tình thương” giúp phụ nữ nghèo an cư

(HBĐT) - Bằng nguồn vốn tiết kiệm quỹ Hội, nguồn vận động, những năm qua, các cấp Hội LHPN tỉnh đã chung tay xây dựng những "Mái ấm tình thương”, giúp nhiều hộ hội viên nghèo an cư lạc nghiệp, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Huyện Lương sơn: Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,37%

(HBĐT) - Năm 2020, công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện Lương Sơn tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực.

Các xã, thôn vùng dân tộc thiểu số tiếp tục hưởng chính sách an sinh xã hội

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định các xã, thôn trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số và miền núi được tiếp tục thụ hưởng các chính sách an sinh xã hội đã ban hành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục