(HBĐT) - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, sáng 20/9, Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Áo xanh TP Hòa Bình đã tặng quà cho Trường TH&THCS Phú Minh (TP Hòa Bình).


Đại diện Câu lạc bộ Thiện nguyện Áo xanh TP Hoà Bình trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trường TH&THCS Phú Minh.

Tại đây, CLB đã trao 321 suất quà Trung thu gồm bánh, kẹo các loại cho 100% học sinh nhà trường. Bên cạnh đó, CLB còn trao tặng 20 suất quà cho 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tăng cường kết nối với các đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức chia sẻ yêu thương với các học sinh tại trường xa trung tâm thành phố, tạo sự vui tươi, phấn khởi, khích lệ các em vượt khó vươn lên, hăng hái thi đua học tập. Qua đó nhằm nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, giúp các em có một mùa Trung thu thật vui tươi, nhiều ý nghĩa.

Minh Tuấn

Các tin khác


Gia đình - lá chắn bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

(HBĐT) - Chưa đủ kiến thức, kỹ năng xử lý khi gặp những tình huống đe dọa đến sự an toàn của bản thân, việc để trẻ tiếp cận sớm với internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, sự phát triển về đạo đức… Gia đình chính là một lá chắn quan trọng góp phần bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

541 triệu đồng ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh

(HBĐT) - Theo thống kê, tính từ đầu năm đến ngày 21/10 đã có 181 tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh với tổng số tiền 541 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam chuyển về 100 triệu đồng; các tổ chức, cá nhân trong tỉnh ủng hộ 441 triệu đồng.

Huyện Cao Phong: Chuyển biến trong công tác hòa giải ở cơ sở

(HBĐT) - Những năm qua, vai trò của các tổ hòa giải trên địa bàn huyện Cao Phong được phát huy mạnh mẽ, giải quyết nhiều vụ việc, mâu thuẫn trong Nhân dân, góp phần ổn định tình hình ANTT, giữ gìn mối đoàn kết trong cộng đồng, hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Danh sách 72 quốc gia, vùng lãnh thổ được Việt Nam tạm thời công nhận hộ chiếu vaccine

Hiện Việt Nam tạm thời công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giới thiệu chính thức tới Bộ Ngoại giao.

Kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động. Ngày 24/9/2021, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp. Các địa phương, ngành liên quan đang khẩn trương thực hiện các chính sách để kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động.

Nâng hạn mức trả bảo hiểm tiền gửi lên 125 triệu đồng

Số tiền tối đa tổ chức bảo hiểm tiền gửi trả cho một người tại một tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi khi phát sinh nghĩa vụ trả tiền bảo hiểm sẽ là 125 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục