(HBĐT) - Ngày 18/9, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hoà Bình đã chi trả quyền lợi Bảo hiểm Rủi ro cho khách hàng Nguyễn Tất Huấn - Thôn Tân Phú - Phú Thành Lạc Thuỷ với số phí đã đầu tư 30 triệu đồng, số tiền chi trả là trên 322 triệu đồng.


Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hòa Bình trao tiền cho gia đình khách hành Nguyễn Tất Huấn

Khách hàng Nguyễn Tất Huấn đang tham gia gói an phát trọn đời 15 năm, bị qua đời. Trước sự việc trên, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hoà Bình nhanh chóng làm hồ sơ chi trả tiền bảo hiểm giúp gia đình vượt qua khó khăn. 

Là công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình có nhiệm vụ chính trị là: Tuyên truyền, giới thiệu, tư vấn cho quý khách hàng toàn tỉnh các giải pháp để bảo vệ tài chính cũng như sinh mạng của cá nhân và gia đình thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt. Bên cạnh đó, công ty luôn thực hiện tốt công tác giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nếu không may gặp phải các rủi ro trong cuộc sống.


Phạm Tiền Phong (CTV)

Các tin khác


Gia đình - lá chắn bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

(HBĐT) - Chưa đủ kiến thức, kỹ năng xử lý khi gặp những tình huống đe dọa đến sự an toàn của bản thân, việc để trẻ tiếp cận sớm với internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, sự phát triển về đạo đức… Gia đình chính là một lá chắn quan trọng góp phần bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

541 triệu đồng ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh

(HBĐT) - Theo thống kê, tính từ đầu năm đến ngày 21/10 đã có 181 tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh với tổng số tiền 541 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam chuyển về 100 triệu đồng; các tổ chức, cá nhân trong tỉnh ủng hộ 441 triệu đồng.

Huyện Cao Phong: Chuyển biến trong công tác hòa giải ở cơ sở

(HBĐT) - Những năm qua, vai trò của các tổ hòa giải trên địa bàn huyện Cao Phong được phát huy mạnh mẽ, giải quyết nhiều vụ việc, mâu thuẫn trong Nhân dân, góp phần ổn định tình hình ANTT, giữ gìn mối đoàn kết trong cộng đồng, hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Danh sách 72 quốc gia, vùng lãnh thổ được Việt Nam tạm thời công nhận hộ chiếu vaccine

Hiện Việt Nam tạm thời công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giới thiệu chính thức tới Bộ Ngoại giao.

Kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động. Ngày 24/9/2021, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp. Các địa phương, ngành liên quan đang khẩn trương thực hiện các chính sách để kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động.

Nâng hạn mức trả bảo hiểm tiền gửi lên 125 triệu đồng

Số tiền tối đa tổ chức bảo hiểm tiền gửi trả cho một người tại một tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi khi phát sinh nghĩa vụ trả tiền bảo hiểm sẽ là 125 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục