(HBĐT) - Ngày 20/9, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Kim Bôi tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu 2021 cho học sinh của một số trường học trên địa bàn huyện. 


Đoàn công tác tặng quà Tết Trung thu năm 2021 cho học sinh trường Mầm non Bình Sơn (Kim Bôi).

Theo đó, đoàn công tác do lãnh đạo Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà trẻ em tại các trường học: TH&THCS Kim Bôi, TH&THCS Kim Bình, TH&THCS Nuông Dăm và Mầm non Lập Chiệng. Đoàn công tác do lãnh đạo UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại các trường: TH&THCS Thượng Tiến, Mầm non xã Đông Bắc, Mầm non Hùng Tiến, Mầm non Bình Sơn.

Hiện nay, huyện Kim Bôi có trên 32.000 trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 25,78% dân số trên toàn huyện, trong đó có trên 12.000 trẻ dưới 6 tuổi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của các cấp, ban, ngành với các em nhỏ. Tạo sự vui tươi, phấn khởi, khích lệ các em học tập, thi đua tốt và động viên các em dịp Tết Trung thu trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Khánh Linh 


Các tin khác


Gia đình - lá chắn bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

(HBĐT) - Chưa đủ kiến thức, kỹ năng xử lý khi gặp những tình huống đe dọa đến sự an toàn của bản thân, việc để trẻ tiếp cận sớm với internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, sự phát triển về đạo đức… Gia đình chính là một lá chắn quan trọng góp phần bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

541 triệu đồng ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh

(HBĐT) - Theo thống kê, tính từ đầu năm đến ngày 21/10 đã có 181 tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh với tổng số tiền 541 triệu đồng. Trong đó, Trung ương Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam chuyển về 100 triệu đồng; các tổ chức, cá nhân trong tỉnh ủng hộ 441 triệu đồng.

Huyện Cao Phong: Chuyển biến trong công tác hòa giải ở cơ sở

(HBĐT) - Những năm qua, vai trò của các tổ hòa giải trên địa bàn huyện Cao Phong được phát huy mạnh mẽ, giải quyết nhiều vụ việc, mâu thuẫn trong Nhân dân, góp phần ổn định tình hình ANTT, giữ gìn mối đoàn kết trong cộng đồng, hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Danh sách 72 quốc gia, vùng lãnh thổ được Việt Nam tạm thời công nhận hộ chiếu vaccine

Hiện Việt Nam tạm thời công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giới thiệu chính thức tới Bộ Ngoại giao.

Kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động. Ngày 24/9/2021, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp. Các địa phương, ngành liên quan đang khẩn trương thực hiện các chính sách để kịp thời hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động.

Nâng hạn mức trả bảo hiểm tiền gửi lên 125 triệu đồng

Số tiền tối đa tổ chức bảo hiểm tiền gửi trả cho một người tại một tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi khi phát sinh nghĩa vụ trả tiền bảo hiểm sẽ là 125 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục