(HBĐT) - Ngày 26/11, Shop Phạm Hoàn cùng CLB Thiện nguyện Áo xanh đã đến tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn, gồm 200 thùng mỳ tôm, 20 thùng khẩu trang, tổng trị giá trên 20 triệu đồng. 


Shop Phạm Hoàn trao quà cho các bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn. 

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn cảm ơn và đánh giá cao nghĩa cử của Shop Phạm Hoàn nhằm giảm bớt khó khăn đối với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây. Đồng thời, tiếp thêm tinh thần cho các y, bác sỹ của Trung tâm trong việc điều trị bệnh nhân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. 

Trước đó, theo ông Bùi Quốc Việt, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, những ngày qua, Hội đã tham gia tích cực phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe Nhân dân, góp phần giảm thấp nhất ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong lúc khó khăn, với tinh thần tương thân tương ái, Hội đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực của Shop Phạm Hoàn, ủng hộ 2 đợt hàng gồm: 1 thùng khẩu trang (2.500 chiếc khẩu trang y tế 4 lớp), 30 chai nước sát khuẩn tay và 50 thùng bánh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Ngoài ủng hộ các đơn vị, tổ chức đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, từ khi xuất hiện dịch bệnh đến nay, Shop Phạm Hòa đã tặng quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho những người khó khăn trên địa bàn tỉnh.


H.Trung

Các tin khác


Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công chức, viên chức

(HBĐT) - Ngày 21/1, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2022. 

Huyện Lạc Thuỷ tặng 315 suất quà Tết cho hộ nghèo

(HBĐT) - Ngày 20/1, đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức thăm và tặng 315 suất quà Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo cô đơn, già yếu tại 2 xã Thống Nhất, Hưng Thi, trong đó, xã Hưng Thi 215 suất, xã Thống Nhất 100 suất. Mỗi suất quà gồm túi bánh kẹo, 1 chiếc chăn ấm và 500 nghìn đồng.

LĐLĐ tỉnh và Quỹ Thiện Tâm thăm, tặng quà cho 500 gia đình hoàn cảnh khó khăn

(HBĐT) - Hưởng ứng chủ đề "Tết Sum vầy - Xuân Bình an” và phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, LĐLĐ tỉnh phối hợp Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tặng 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  2 huyện Kim Bôi, Yên Thủy.

Trang bị kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích ở trẻ em

(HBĐT) - Trẻ em là đối tượng thường hiếu động, tò mò, thích khám phá nhưng chưa lường hết được các mối nguy hiểm nên rất dễ bị tai nạn thương tích (TNTT). Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các vụ việc TNTT ở trẻ em, có thể do sự bất cẩn, chủ quan, lơ là của người lớn hay môi trường sống của trẻ chưa thật sự an toàn… Vì vậy, để góp phần giảm thiểu các vụ việc TNTT ở trẻ em rất cần có sự chung tay của toàn xã hội.

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà cho người nghèo tại Đà Bắc, thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 20/1, bà Bùi Thị Hòa, Chủ tịch T.Ư Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho người nghèo, hoàn cảnh khăn tại địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục