(HBĐT) - Ngày 28/11, Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Tổng đại lý Hoà Bình đã trao trên 1,736 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho 2 khách hàng.


Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life chi trả quyền lợi cho 2 khách hàng.

Theo đó, khách hàng Hoàng Thị T. tham gia Hợp đồng số 0004500701, phí cơ bản 10,3 triệu đồng sản phẩm An Khang Tài Lộc tại Hanwha Life Việt Nam từ ngày 11/5/2020. Ngày 31/3/2021, khách hàng là người được bảo hiểm không may qua đời do tai nạn, số tiền được nhận bảo hiểm trên 1,706 tỷ đồng. Ngoài ra, Hanwha life Việt Nam chi trả cho người được bảo hiểm là chị Nguyễn Thị L., tham gia sản phẩm bổ sung Tử Kỳ từ ngày 20/5/2019 theo Hợp đồng bảo hiểm số 0003611754, phí cơ bản 234 nghìn đồng/năm với số tiền được bảo hiểm 30 triệu đồng. Sau khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha life Việt Nam đã cử đại diện công ty đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình, đồng thời thực hiện ngay việc bồi thường theo đúng cam kết. Đây là sự động viên, an ủi kịp thời, giúp gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống.

Có mặt tại Hoà Bình từ năm 2013, Hanwha Life Việt Nam đã có gần 500 tư vấn tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến. Đến nay, công ty đã chi trả hơn 10 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm khách hàng trong tỉnh. Số tiền chi trả là điểm tựa tài chính vững chắc giúp nhiều gia đình khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Công ty còn tài trợ xây dựng trường tiểu học chi xóm Ong - xã Nam Phong, trạm y tế xã Bắc Phong (Cao Phong); trường mầm non A - xã Cuối Hạ, trạm y tế xã Kim Truy (Kim Bôi). Trong thời gian vừa qua, đồng hành cùng Chính phủ trong phòng, chống dịch Covid-19, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.000 bộ trang phục y tế, 3.257 thẻ BHYT, hiến 175 đơn vị máu, trao tặng nước rửa tay, khẩu trang... cho các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhân dịp này, công ty tặng quà cho các gia đình là khách hàng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hoà Bình, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng bị ốm nằm viện, thương tật tai nạn lao động… trong thời gian qua.


 Việt Lâm


Các tin khác


Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam ở Việt Nam

(HBĐT) - Ngày 9/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/Dioxin tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022).

Máy bay Vietnam Airlines quay đầu để cấp cứu một trẻ em người Nhật

Theo thông tin mới nhận được từ Vietnam Airlines, chuyến bay VN384 của hãng khởi hành sáng 8/8 từ Hà Nội đi Haneda (Nhật Bản) sau hơn 1 giờ 45 phút cất cánh đã phải quay lại sân bay xuất phát nhằm cấp cứu cho hành khách là trẻ em người Nhật gặp vấn đề về sức khoẻ.

Phóng viên trẻ với những thước phim truyền hình

(HBĐT) - Cùng với sự phát triển của báo in và báo điện tử…, phóng sự truyền hình được xem là một trong những ấn phẩm báo chí đặc sắc của Báo Hòa Bình trong thời gian qua. Những phóng viên quay phim luôn có mặt tại cơ sở để tác nghiệp, trực tiếp ghi lại những hình ảnh chân thực, âm thanh sống động giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về những sự kiện, vấn đề được dư luận xã hội quan tâm. Với trách nhiệm xã hội và lòng say mê nghề nghiệp, phóng viên trẻ mong muốn là nhịp cầu nối, chuyển tải thông tin nhanh chóng, chính xác đến với độc giả khắp mọi miền Tổ quốc và bạn bè quốc tế.

Chung tay, góp sức hỗ trợ nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc hóa học

(HBĐT) - Năm 2022 - dấu mốc 61 năm kể từ khi thảm họa da cam/ dioxin xảy ra ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2022). Những mất mát, đau thương thảm họa này gây ra đã để lại hậu quả, di chứng nặng nề, ảnh hưởng đến nhiều thế hệ. Vì vậy, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam là trách nhiệm của cả cộng đồng.

Huyện Cao Phong: Hoạt động Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

(HBĐT) - Ngày 7/8, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Cao Phong phối hợp với Đoàn trại tạm giam, Đoàn Phòng cảnh sát cơ động (Công an tỉnh), Đoàn xã Thu Phong và Công an huyện Cao Phong tổ chức hoạt động Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu” tại xóm Bưng 1, xã Thu Phong.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục