(HBĐT) - Ngày 28/11, Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Tổng đại lý Hoà Bình đã trao trên 1,736 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho 2 khách hàng.


Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life chi trả quyền lợi cho 2 khách hàng.

Theo đó, khách hàng Hoàng Thị T. tham gia Hợp đồng số 0004500701, phí cơ bản 10,3 triệu đồng sản phẩm An Khang Tài Lộc tại Hanwha Life Việt Nam từ ngày 11/5/2020. Ngày 31/3/2021, khách hàng là người được bảo hiểm không may qua đời do tai nạn, số tiền được nhận bảo hiểm trên 1,706 tỷ đồng. Ngoài ra, Hanwha life Việt Nam chi trả cho người được bảo hiểm là chị Nguyễn Thị L., tham gia sản phẩm bổ sung Tử Kỳ từ ngày 20/5/2019 theo Hợp đồng bảo hiểm số 0003611754, phí cơ bản 234 nghìn đồng/năm với số tiền được bảo hiểm 30 triệu đồng. Sau khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha life Việt Nam đã cử đại diện công ty đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình, đồng thời thực hiện ngay việc bồi thường theo đúng cam kết. Đây là sự động viên, an ủi kịp thời, giúp gia đình vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống.

Có mặt tại Hoà Bình từ năm 2013, Hanwha Life Việt Nam đã có gần 500 tư vấn tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến. Đến nay, công ty đã chi trả hơn 10 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm khách hàng trong tỉnh. Số tiền chi trả là điểm tựa tài chính vững chắc giúp nhiều gia đình khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Công ty còn tài trợ xây dựng trường tiểu học chi xóm Ong - xã Nam Phong, trạm y tế xã Bắc Phong (Cao Phong); trường mầm non A - xã Cuối Hạ, trạm y tế xã Kim Truy (Kim Bôi). Trong thời gian vừa qua, đồng hành cùng Chính phủ trong phòng, chống dịch Covid-19, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.000 bộ trang phục y tế, 3.257 thẻ BHYT, hiến 175 đơn vị máu, trao tặng nước rửa tay, khẩu trang... cho các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhân dịp này, công ty tặng quà cho các gia đình là khách hàng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hoà Bình, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng bị ốm nằm viện, thương tật tai nạn lao động… trong thời gian qua.


 Việt Lâm


Các tin khác


Đại hội Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

(HBĐT) - Ngày 21/1, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi (NTT&TMC) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Trọng Đàn, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT&TMC) Việt Nam; Bùi Văn Cửu, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Báo Hòa Bình tặng 40 suất quà Tết cho Nhân dân xã Hợp Tiến 

(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/1, Báo Hòa Bình tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Hợp Tiến (Kim Bôi).

Tặng quà Tết cho 540 gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Đà Bắc, Yên Thủy và thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Từ các ngày 17 - 20/1, Nhóm thiện nguyện "Kết nối yêu thương” đã phối hợp với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình thăm và tặng quà Tết cho giai đình chính sách, hộ nghèo các huyện Yên Thủy, Đà Bắc và thành phố Hòa Bình.

Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công chức, viên chức

(HBĐT) - Ngày 21/1, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2022. 

Huyện Lạc Thuỷ tặng 315 suất quà Tết cho hộ nghèo

(HBĐT) - Ngày 20/1, đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức thăm và tặng 315 suất quà Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo cô đơn, già yếu tại 2 xã Thống Nhất, Hưng Thi, trong đó, xã Hưng Thi 215 suất, xã Thống Nhất 100 suất. Mỗi suất quà gồm túi bánh kẹo, 1 chiếc chăn ấm và 500 nghìn đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục