(HBĐT) - Ngày 6/11, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hòa Bình (LienVietPostBank Hòa Bình) tổ chức khai chương Phòng giao dịch (PGD) tại huyện Kỳ Sơn. Dự khai trương có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, UBND huyện Kỳ Sơn cùng đông đảo khách hàng thân thiết trên địa bàn.Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng giao dịch LienVietPostBank Hòa Bình tại huyện Kỳ Sơn.

Tính đến nay, LienVietPostBank Hòa Bình đã có 9 PGD đi vào hoạt động và Chi nhánh chính tại thành phố Hoà Bình. Kỳ Sơn là PGD thứ 4 được khai trương của LienVietPostBank Hòa Bình. Dự kiến, trong năm 2019, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đưa thêm 2 PGD đi vào hoạt động tại địa bàn huyện Lạc Sơn và Mai Châu nhằm phủ kín phòng giao dịch trên toàn địa bàn các huyện, thành phố của tỉnh.

Hiện nay, LienVietPostBank Hòa Bình có hơn 100 nhân viên. Sau 6 năm hoạt động, đến nay, ngân hàng đã có hơn 10.000 khách hàng, tổng dư nợ 1.200 tỷ đồng.

Mặc dù mới khai trương, nhưng LienVietPostBank Hòa Bình đã cung cấp các dịch vụ tín dụng đến địa bàn huyện Kỳ Sơn từ hơn 5 năm nay. Sau khai trương, PGD kết hợp với Bưu điện huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng từ huy động vốn, cho vay, bảo lãnh thu chi hộ… Đặc biệt, sẽ mang đến cho khách hàng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng trên máy tính và Smat phone như Internetbanking, Mobi banking, Ví việt và Mã QR… Đối với địa bàn huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đẩy mạnh cho vay các sản khách hàng cá nhân, không cần tài sản đảm bảo như: Tín dụng hưu trí, cho vay thông qua tổ liên kết của các tổ chức Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh… giúp các thành viên trong tổ chức Hội tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng thuận lợi nhất.  

Hồng Trung


Các tin khác


Tăng cường quản lý nhà nước, nâng cao hiệu quả đầu tư các dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn đầu tư công

(HBĐT) - Ngày 27/5, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND về tăng cường công tác QLNN và nâng cao hiệu quả đầu tư các dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn đầu tư công (ĐTC) trên địa bàn tỉnh.

Sửa đổi, bổ sung một số qui định hướng dẫn Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 61/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp.

Khởi sắc một vùng quê

(HBĐT) - Cách trung tâm huyện 20 km, An Bình là xã vùng sâu của huyện Lạc Thủy, nhưng lại có bước phát triển vượt bậc về nhiều mặt trong những năm qua. Đường làng, ngõ xóm sạch đẹp, nhà cửa khang trang, không khí nhộn nhịp của một vùng quê trù phú, cho thấy nỗ lực không nhỏ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân suốt 5 năm qua.

Lạc Thủy phấn đấu là huyện tốp đầu phát triển kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, phóng viên Báo Hòa Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy về những kết quả đạt được và những giải pháp khai thác tiềm năng, lợi thế xây dựng Lạc Thủy trở thành huyện có mức phát triển khá của tỉnh.

Huyện Lạc Thủy tái cơ cấu nông nghiệp – động lực xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Huyện Lạc Thủy đang có nhiều khởi sắc trong diện mạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Nếu so với 5 năm trước, hành trình xây dựng nông thôn mới (NTM) đã tiến được một chặng đường dài. Trên chặng đường đó, xuất hiện dấu ấn nổi bật của chương trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp - vốn được xác định là động lực mạnh mẽ để huyện xây dựng NTM thành công.

Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu, nộp ngân sách Nhà nước

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 27/5/2020 về tổ chức phong trào "Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu, nộp NSNN trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2020”. Phong trào nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tổ chức, vận động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển KT – XH năm 2020 của tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục