(HBĐT) - Ngày 6/11, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hòa Bình (LienVietPostBank Hòa Bình) tổ chức khai chương Phòng giao dịch (PGD) tại huyện Kỳ Sơn. Dự khai trương có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, UBND huyện Kỳ Sơn cùng đông đảo khách hàng thân thiết trên địa bàn.Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng giao dịch LienVietPostBank Hòa Bình tại huyện Kỳ Sơn.

Tính đến nay, LienVietPostBank Hòa Bình đã có 9 PGD đi vào hoạt động và Chi nhánh chính tại thành phố Hoà Bình. Kỳ Sơn là PGD thứ 4 được khai trương của LienVietPostBank Hòa Bình. Dự kiến, trong năm 2019, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đưa thêm 2 PGD đi vào hoạt động tại địa bàn huyện Lạc Sơn và Mai Châu nhằm phủ kín phòng giao dịch trên toàn địa bàn các huyện, thành phố của tỉnh.

Hiện nay, LienVietPostBank Hòa Bình có hơn 100 nhân viên. Sau 6 năm hoạt động, đến nay, ngân hàng đã có hơn 10.000 khách hàng, tổng dư nợ 1.200 tỷ đồng.

Mặc dù mới khai trương, nhưng LienVietPostBank Hòa Bình đã cung cấp các dịch vụ tín dụng đến địa bàn huyện Kỳ Sơn từ hơn 5 năm nay. Sau khai trương, PGD kết hợp với Bưu điện huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng từ huy động vốn, cho vay, bảo lãnh thu chi hộ… Đặc biệt, sẽ mang đến cho khách hàng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng trên máy tính và Smat phone như Internetbanking, Mobi banking, Ví việt và Mã QR… Đối với địa bàn huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đẩy mạnh cho vay các sản khách hàng cá nhân, không cần tài sản đảm bảo như: Tín dụng hưu trí, cho vay thông qua tổ liên kết của các tổ chức Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh… giúp các thành viên trong tổ chức Hội tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng thuận lợi nhất.  

Hồng Trung


Các tin khác


LienVietPostBank Hòa Bình khai trương phòng giao dịch tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 15/11, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hòa Bình (LienVietPostBank Hòa Bình) tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch (PGD) tại huyện Mai Châu.

Mở rộng liên kết tiêu thụ nông, thủy sản chất lượng, an toàn

(HBĐT) - Những ngày này, tại Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) diễn ra sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận quan tâm, đó là Tuần lễ sản phẩm cây ăn quả có múi và nông, thủy sản an toàn, chất lượng tỉnh Hòa Bình. Tuần lễ đã mang đến những sản phẩm nông sản đặc trưng, an toàn, do vậy đã trở thành điểm mua sắm thú vị, tin tưởng của người dân trong dịp cuối năm.

Gấp rút thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án hồ chứa nước Cánh Tạng

(HBĐT) - Theo thiết kế, dự án hồ chứa nước Cánh Tạng điều tiết nguồn nước để bảo đảm cấp nước tưới cho 6.460 ha đất canh tác của 17 xã thuộc 2 huyện Lạc Sơn, Yên Thủy; tạo nguồn cấp nước bổ sung cho các công trình ở hạ lưu trong mùa khô (tưới cho 2.500 ha ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa với lưu lượng 2m3/s). Đồng thời, cấp nước 200 ha khu công nghiệp Lạc Thịnh (Yên Thủy); cấp nước sinh hoạt cho 3.500 hộ dân thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn); tạo cơ sở cho phát triển kinh tế vùng theo định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp, góp phần ổn định đời sống nhân dân các huyện Lạc Sơn, Yên Thủy và Thạch Thành (Thanh Hóa).

Có 500 khách hàng dư nợ chương trình cho vay theo Nghị định số 75

(HBĐT) - Chương trình cho vay trồng rừng và phát triển sản xuất theo Nghị định số 75/2015/NĐ-CP quy định hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, hộ gia đình người Kinh nghèo đang sinh sống tại các xã có điều kiện KT-XH khó khăn được cho vay không cần tài sản bảo đảm để trồng rừng sản xuất, phát triển chăn nuôi với lãi suất 1,2%/năm.

Hàng Trung Quốc ồ ạt đội lốt hàng Việt để né thuế

Qua kiểm tra, Tổng cục Hải quan đã phát hiện hàng loạt mặt hàng từ Trung Quốc bóc tem, dán đè, ghi xuất xứ Việt Nam… để gian lận thương mại, đột lốt, mượn đường sang Mỹ nhằm trốn thuế.

Huyện Kỳ Sơn: 30 học viên được cấp chứng chỉ nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gia súc

(HBĐT) - Ngày 13/11, tại xã Hợp Thịnh (Kỳ Sơn), Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gia súc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục