Ngày 29/2, tại "Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, Nhà đầu tư, Hợp tác xã" Xuân Giáp Thìn 2024 do UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình (một thành viên Tập Đoàn Việt Mỹ) vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình trao cho Tập thể có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023. 


Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình.

Sự ghi nhận này là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và thành quả không biết mệt mỏi của Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình trong hành trình đầu tư và phát triển tại Hòa Bình.


Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình vinh dự nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Đây cũng chính là động lực và là yếu tố rất quan trọng để công ty tiếp tục mở rộng hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung và cùng đồng hành với sự phát triển của tỉnh Hòa Bình, tạo thêm việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động trong tỉnh.

Trong nhiều năm phát triển, Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình (một thành viên cuả Tập đoàn Việt Mỹ) luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Và nhìn thấy được tiềm năng của vùng đất Hòa Bình, Tập đoàn Việt Mỹ đã quyết định xây dựng dự án Ivory Villas & Resort và biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng ven đô - Biểu tượng du lịch mới của thành phố Hoà Bình


Phối cảnh tổng thể dự án Ivory Villas & Resort.

Ivory Villas & Resort được ví như chốn "Bồng lai tiên cảnh” tại mảnh đất Hòa Bình. Những đám mây trắng bồng bềnh trên đỉnh núi, những đường cong mềm mại của những căn biệt thự trắng muốt đã tạo nên Kiệt tác chạm chân mây mang tên Ivory.

Là một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ, văn minh hiện đại, ổn định và phát triển lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa của thị trường, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương, tạo việc làm, thu nhập cho lao động, tăng thu ngân sách nhà nước tại địa phương và cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có, cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực.

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ chưa đầy 1 giờ lái xe, Ivory villas & Resort nổi bật giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng Hòa Bình. Sở hữu vị trí Vàng đắc địa, Ivory Villas & Resort là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tọa lạc tại mặt đường quốc lộ 6 - trục đường huyết mạch nối thành phố Hà Nội và các tỉnh Tây Bắc.

Ivory Villas Resort có quy mô 66ha chia làm 4 phân khu, giới thiệu ra thị trường 458 căn biệt thự đa dạng diện tích từ 250 đến 1000m2.

Với hơn 100 tiện ích đặc quyền, chủ nhân Ivory Villas & Resort sẽ được tận hưởng chất sống nghỉ dưỡng tại gia chuẩn resort. Cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích dịch vụ như nhà hàng phong cách ẩm thực Á - Âu, trung tâm thương mại - nghệ thuật - văn hóa The Center, bến du thuyền, vườn hoa bậc thang Nhật Sắc, vườn hồng Pháp cổ...

Đặc biệt, trong thời gian tới, hàng loạt tiện ích "khủng” sẽ được chủ đầu tư triển khai, kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng với những công trình kiến trúc và giải trí xa xỉ. Trong đó có thể kể đến công viên nước trong nhà và ngoài trời với quy mô lớn bậc nhất Hòa Bình, được kỳ vọng mang đến sân chơi giải trí hấp dẫn trong thời gian tới.


Tiện ích công viên nước quy mô bậc nhất Hòa Bình sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Với những ưu thế vượt trội, giá bán vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, Ivory Villas & Resort mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái đón đầu đà phục hồi thị trường bất động sản.


Các tin khác


Chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu

Để chủ động phòng chống thiên tai trong mùa mưa bão năm 2024, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, đảm bảo tính thống nhất, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể trong công tác phòng, tránh và kịp thời ứng phó, xử lý các tình huống khi thiên tai xảy ra.

Kết nối giữa Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình và doanh nghiệp 

Chiều 16/4, Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối giữa Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình và doanh nghiệp tỉnh. Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, Agribank chi nhánh tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chủ trì hội nghị.

Thúc đẩy tạo sinh kế cho nông dân dưới tán rừng

Sau một thời gian triển khai, Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại giai đoạn II (Chương trình FFF II) do Tổ chức Nông nghiệp và lương thực Liên hợp quốc (FAO) tài trợ tiếp tục phát huy hiệu quả. Các mô hình phát triển rừng gỗ lớn, trồng cây nông nghiệp hữu cơ, nông lâm kết hợp được nhân rộng. Đặc biệt, nhiều nông dân đã thay đổi tư duy, biết tận dụng đất rừng vốn có để nâng cao giá trị trên một đơn vị diện tích.

Huyện Lạc Thủy: Siết chặt quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Những năm qua, UBND huyện Lạc Thủy thực hiện tốt các nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh trên cơ sở chấp hành đúng, đầy đủ quy định pháp luật, góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Đoàn đại biểu người có uy tín tỉnh tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn

Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức đoàn đại biểu người có uy tín gặp mặt lãnh đạo tỉnh và đi tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn từ ngày 9/4 - 11/4. Đoàn gồm 42 người, trong đó 32 người có uy tín, 10 cán bộ phục vụ. Đây là nội dung thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Dự buổi gặp mặt đoàn có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thủ tướng chỉ đạo xây dựng Nghị định chế độ tiền lương mới

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu nghiên cứu, đề xuất một số chế độ phụ cấp đặc thù đối với công chức, viên chức, người lao động trong các cơ sở y tế công lập.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục