Cách đây ít phút, Câu lạc bộ (CLB) Manchester United (MU) tuyên bố đã chính thức đạt được thỏa thuận để đưa cầu thủ Cristiano Ronaldo quay trở lại sân Old Trafford sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha rời khỏi CLB Juventus.
Tiền đạo Cristiano Ronaldo chơi bóng trong trận Bồ Đào Nha gặp Pháp trong khuôn khổ giải Nation League ở Saint-Denis, ngoại ô Paris ngày 11/10/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Như vậy, "CR7” đã trở lại "Nhà hát của những giấc mơ” - 12 năm sau khi anh rời sân Old Trafford để đầu quân cho CLB Real Madrid.
Tuyên bố của MU cho biết "Manchesters United vui mừng tuyên bố CLB đã đạt thỏa thuận với Juventus và chỉ còn phụ thuộc vào thỏa thuận cá nhân, cũng như vấn đề thị thực và y tế”. Tuyên bố nhấn mạnh: "Tất cả mọi người tại CLB đều chào mừng Cristiano quay trở lại”.
Việc CLB MU đạt được thỏa thuận với Juventus thực sự là một diễn biến bất ngờ vì chỉ ít giờ trước đó, Cristiano Ronaldo được cho là đã đồng ý gia nhập đối thủ cùng thành phố là CLB Manchester City, đội bóng đã theo đuổi rất sát thương vụ này khi không thể có được sự phục vụ của chân sút Harry Kane.
Tờ Sky Sport của Italy đưa tin, Manchester United đã đề nghị Juvetus mức phí chuyển nhượng 28 triệu euro (33 triệu USD) cho sự trở lại của "CR7".
Theo Baotintuc.vn
(HBĐT) - Dù chưa thể giành được kết quả cao nhất tại SEA Games 31, nhưng những thành tích mà các tài năng thể thao sinh ra và lớn lên trên quê hương Hòa Bình đã, đang là nguồn động lực khích lệ tinh thần để các em ra sức tập luyện, thi đấu, mang những tấm huy chương quý giá về cho quê hương, Tổ quốc.
Ngày 26/5, Thị trưởng thủ đô Paris của Pháp, bà Anne Hidalgo, cho biết thành phố có kế hoạch cấm đồ nhựa sử dụng một lần tại Thế vận hội Olympic Paris 2024 để góp phần giải quyết cuộc khủng hoảng ô nhiễm nhựa trên toàn cầu.
Ở trận đá bù vòng 32 diễn ra rạng sáng 26/5, MU đã đánh bại Chelsea với tỷ số thuyết phục 4 - 1 để chính thức có vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh (Premier League) mùa giải 2022 - 2023.
Chiều 25/5, lễ bốc thăm vòng loại Giải bóng đá U23 châu Á 2024 đã diễn ra tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.
Vào 19 giờ 30 phút ngày 15/6 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) tại sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng).
LĐBĐ Tây Ban Nha và Ủy ban kỹ thuật trọng tài đã sa thải 6 trọng tài VAR sau cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc với tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid.