VĐV Hoàng Minh Phương - HCV nội dung cá nhân nữ băng đồng giải xe đạp trẻ toàn quốc lần thứ XVI.

VĐV Hoàng Minh Phương - HCV nội dung cá nhân nữ băng đồng giải xe đạp trẻ toàn quốc lần thứ XVI.

(HBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm, thể thao tỉnh ta đã tham gia thi đấu 7 giải thể thao khu vực và toàn quốc, đoạt 10 huy chương các loại, trong đó có 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức đội bóng đá nhi đồng đoạt giải nhất khu vực phía Bắc.

 

Hiện nay, Sở VH – TT – DL đang tiếp tục duy trì các lớp thể thao nghiệp dư như lớp bắn nỏ, võ Taekwondo, võ Karatedo, điền kinh. Tổ chức tuyển chọn và huấn luyện các đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI. 

 

 

                                                                                    Dương Liễu

Các tin khác


2 lần bị thổi phạt đền: VAR có bất công với ĐT Việt Nam?

Người hâm mộ Việt Nam rất bức xúc khi trọng tài người Jordan đã 2 lần tham khảo VAR để thổi phạt đền. Hai quyết định này liệu có chính xác?

Gia đình ủng hộ quyết định xin nghỉ thi đấu của "kình ngư" Ánh Viên

Trước thông tin "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên xin nghỉ thi đấu chuyên nghiệp để tập trung vào học tập, từ quê nhà ở xã Giai Xuân, huyện Phong Điền (thành phố Cần Thơ), cha mẹ và ông bà nội của nữ vận động viên cho biết họ ủng hộ quyết định của cô.

Tuyển Việt Nam phải đổi sân tập tại Oman

Do ảnh hưởng của mưa bão, mặt sân tập đã không giữ được chất lượng như ban đầu. Buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam tại Oman đã phải chuyển đến một sân tập khác có chất lượng tốt hơn, nằm cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển bằng xe bus.

Thi đấu kiểm tra, đánh giá trình độ tập luyện đội tuyển Xe đạp địa hình quốc gia

(HBĐT) - Tại khu vực đồi Ông Tượng (TP Hòa Bình), Sở VH-TT&DL, Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam vừa phối hợp tổ chức thi đấu kiểm tra, đánh giá trình độ tập luyện đội tuyển Xe đạp địa hình quốc gia.

Ngược dòng đá bại Tây Ban Nha, Pháp đăng quang UEFA Nations League 2021

Hai pha lập công của Benzema và Mbappe đã giúp đội tuyển Pháp giành thắng lợi 2 - 1 trước Tây Ban Nha, qua đó đăng quang vô địch UEFA Nations League 2021.

Kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate năm 2021 được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến

(HBĐT) - Ngày 7/10, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã ban hành Công văn số 1336/TCTDTT-TTTTCI về việc tổ chức kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate lần thứ 2, năm 2021 tại Liên đoàn Karate tỉnh Hòa Bình theo hình thức thi trực tuyến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục