Ban tổ chức trao giải cho các đội

Ban tổ chức trao giải cho các đội

(HBĐT) - Ngày 11/9, nội dung thi đấu môn đua xe đạp của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI năm 2010 tiếp tục thi đấu ngày thứ 8 ở nội dung đồng hành nữ. Tham dự nội dung này có 31 VĐV của các đoàn Đồng tháp, Hà Nội, An Giang, TPHCM, Bình Dương, Cấn Thơ và Sơn La. Các VĐV thi đấu với cự ly đường đua dài 80kjm. Xuất phát từ thị trấn Kỳ Sơn đến xã Phú Cường huyện Tân Lạc quay về đích ở trước khu vực Nhà văn hoá huyện Cao Phong.

 

Giành HCV ở nội dung này là VĐV Phạm Thị Thuỳ Liên số đeo 52 của đội Đồng Tháp; HCB là VĐV Phan Thị Liễu số đeo 69 của đội An Giang; HCĐ thuộc về VĐV Nguyễn Hoàng Oanh số đeo 70 của đội Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Xếp hạng đồng đội, Ban tổ chức đã trao HCV cho đội đua Đồng Tháp với tổng thời gian về đích với thành tích 8h06’50’’; HCB là đội đua An Giang với tổng thời gian về đích là 8h06’50’’; HCĐ là đội đua Bình Dương với tổng thời gian về đích là 8h06’59’’. Ngày mai 12/9, nội dung thi đấu môn đua xe đạp sẽ kết thúc với nội dung đua đồng hàng nam với cự ly thi đấu 160 km.

 

                                                                                                 Mạnh Hùng

Các tin khác


Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Cựu phó chủ tịch IOC: ''IOC đã quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020''

Ông Dick Pound (từng giữ chức phó chủ tịch IOC) đã khẳng định trên tờ USA Today ngày 24-3 rằng Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 để tránh những nguy cơ từ dịch bệnh COVID-19.

Về nước sau khi tập huấn cho vòng loại World Cup, tuyển Trung Quốc phải cách ly

Trở về từ Dubai (UAE) sau chuyến tập huấn dài ngày, đội tuyển bóng đá Trung Quốc đã phải cách ly do lo sợ nhiễm virus corona.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục