Tối qua, tại Ðài Loan (Trung Quốc), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã gặp đội chủ nhà trong khuôn khổ loạt trận cuối vòng loại thứ nhất Ô-lim-pích 2012, bảng A.
Trước trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã giành thắng lợi 2-1 trước đội Thái-lan, chắc chắn giành vé vào vòng đấu tiếp theo. Thi đấu với tâm lý thoải mái và tự tin, ngay phút 18, đội Việt Nam đã ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước sau pha dứt điểm của tiền vệ Nguyễn Thị Hòa. Ðáng tiếc, do bỏ lỡ một số cơ hội sau đó, đội tuyển Việt Nam bị đội chủ nhà ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 76. Giành thêm một điểm nhưng toàn thắng ba trận trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam được 10 điểm dẫn đầu bảng A cùng với đội Thái-lan (chín điểm) giành vé dự vòng loại tiếp theo.
Dự kiến, các cầu thủ Việt Nam sẽ về địa phương nghỉ khoảng một tháng, đến đầu tháng 5 tới sẽ tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 diễn ra từ ngày 1 đến 12-6.
Theo ND
(HBĐT) - Thành phố Hoà Bình vừa tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn trẻ - vô địch năm 2023.
Ilkay Gundogan ghi cả 2 bàn giúp Man City đánh bại Man Utd 2-1 tại chung kết FA Cup.
Tiếp nối thành công của nữ đô cử Đặng Thị Linh Phượng trong sáng 4/6, chiều cùng ngày, các VĐV cử tạ Lê Văn Công, Huỳnh Ngọc Phụng và Nguyễn Bình An đã giành thêm 6 huy chương, trong đó có 4 HCV và 2 HCB, cho Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12).
(HBĐT) - Khép lại một năm học vất vả, kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian trẻ em được nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi vậy nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em tăng cao. Song đây cũng là thời điểm thời tiết nắng nóng gay gắt, trẻ em thường thích tìm đến các ao, hồ, sông, suối để bơi lội, giải nhiệt nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Để những ngày hè của trẻ thật vui tươi, bổ ích, ý nghĩa và tránh được một số tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra, đây là thời điểm vàng để các bậc phụ huynh trang bị, rèn luyện kỹ năng bơi lội cho con em mình.
(HBĐT) - Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 7 của Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2023, chiều 3/6, tại Sân vận động tỉnh, Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) có cuộc tiếp đón Câu lạc bộ Bóng đá Bình Thuận trên sân nhà.
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, sáng 3/6, trước thềm lễ khai mạc chính thức Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12), tại Sân vận động quốc gia Morodok Techo và Đại học Hoàng gia Phnom Penh ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đoàn thể thao Việt Nam đã tham gia thi đấu 2 môn đầu tiên là cầu lông và cờ vua.