Sir Alex sẽ xây dựng cho MU đội hình chất lượng trước khi về hưu

Sir Alex sẽ xây dựng cho MU đội hình chất lượng trước khi về hưu

Ngay sau khi lập kỷ lục giành 19 trận thắng liên tiếp trên sân nhà cùng MU, Sir Alex đã cho biết ông có ý định nghỉ hưu trong vòng 3,4 năm tới.

Trong quá khứ, không ít lần “ông già gân” từng bóng gió tới chuyện về hưu nhưng tới thời điểm này, ông vẫn tại vị và giúp Quỷ đỏ giành rất nhiều thành công. Mới đây, sau chiến thắng trước Norwich City, ông và các học trò đã giành được 19 trận thắng liên tiếp trên sân nhà, qua đó xô đổ kỷ lục đã từng tồn tại 107 năm của CLB.

Nhưng ngay sau khi lập được chiến tích này, Sir Alex lại đề cập tới chuyện sẽ nghỉ hưu. Theo đó, ông cảm thấy mình đủ sức gánh vác công việc tại sân Old Trafford trong vòng 3, 4 năm tới.

Ông cho biết: “Có lẽ, tôi chỉ còn làm việc được 3,4 năm nữa trước khi quyết định nghỉ hưu. Hiện tại, tôi vẫn cảm thấy ổn. Nhưng trước khi “về vườn”, tôi sẽ cố gắng xây dựng lớp kế cận đủ mạnh để tiếp nối thành công của Quỷ đỏ”.

Hân hoan về kỷ lục mới của đội bóng, “ông già gân” nói thêm: “Điều quan trọng là tình đồng đội. Chúng tôi chỉ cần 8 cầu thủ đạt phong độ cao, nếu 3 người còn lại thi đấu không tốt, điều đó cũng không phải vấn đề quan trọng. 8 người kia sẽ làm thay phần việc của họ.

Kỷ lục bất bại trên sân nhà trong 2 mùa giải thật tuyệt vời, Norwich là đối thủ khó chịu nhưng chúng tôi vẫn biết cách vượt qua khó khăn. Tôi tin rằng MU sẽ giành được thành công nếu các cầu thủ trẻ tiếp tục giữ phong độ như hiện nay”.

 

                                                                        Theo Dantri

Các tin khác


Triển khai kế hoạch phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Chiều 20/3, Ban Tổ chức lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hòa Bình năm 2023 đã họp triển khai kế hoạch, chương trình, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức.

Tuyển U23 Việt Nam tập trên sân tập của đương kim vô địch thế giới, chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

Ngay sau khi có mặt tại Doha, tuyển U23 Việt Nam đã bước vào tập luyện. Điều thú vị khiến các cầu thủ rất hứng khởi đó sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập luyện hồi thi đấu World Cup 2022 của đương kim vô địch Argentina.

Trên 100 thí sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate

(HBĐT) - Ngày 19/3, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao – bộ môn Karate và Liên đoàn Karatedo tỉnh tổ chức kỳ thi thăng đẳng Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ đẳng quốc gia môn Karate năm 2023.

Thể thao Việt Nam quyết tâm cho Top 3 tại SEA Games 32

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn hướng tới Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tại Vương quốc Campuchia vào tháng 5 tới với một trong ba vị trí dẫn đầu toàn đoàn.

Nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Những năm gần đây, Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh ta đã có bước phát triển mạnh mẽ. Phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng có nhiều khởi sắc, lan tỏa rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, từng thôn, xóm, khu dân cư. Nhờ có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp mà nhiều hoạt động TDTT được tổ chức đa dạng về hình thức, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu.

Giải bóng chuyền thanh niên huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Trong 2 ngày 16 - 17/3, Huyện Đoàn, Trung tâm VH, TT&TT huyện Kim Bôi phối hợp với tổ chức giải bóng chuyền thanh niên hưởng ứng Ngày Đoàn viên; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2023).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục