Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.

(HBĐT) - Ngày 16/11, Ban tổ chức môn Xe đạp trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII đã tổ chức họp báo khẩn về việc VĐV đua xe đạp Nguyễn Thị Thà bị tai nạn trên đường đua. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh chủ trì họp báo. Tham dự có đại diện các thành viên Ban tổ chức môn đua xe đạp tỉnh Hòa Bình.

 

Buổi họp báo xoay quanh sự cố tai nạn trên đường đua tại nội dung thi đấu 80 km cá nhân và đồng đội đồng hành nữ (T.P Hòa Bình – TT Cao Phong – TT Mường Khến    chợ Phú Cường (Tân Lạc) và ngược lại). Theo đó, trong quá trính thi đấu, VĐV Nguyễn Thị Thà (đội An Giang) đã bị ngã tại khu vực dốc Cun. Nguyên nhân do kỹ thuật, đường trơn trượt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, VĐV Nguyễn Thị Thà đã khẩn cấp được đưa về cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hòa Bình và hiện đã được chuyển điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

 

Phát biểu tại tại buổi họp báo, đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan chức năng có giải pháp đảm bảo ANTT trong những ngày giải đấu tiếp tục diễn ra như bố trí thêm lực lượng CSGT trên các tuyến đường khi có đoàn đua đi qua; chú ý nghiên cứu tình hình thời tiết để đảm bảo giải đấu được diễn ra an toàn. Đồng chí cũng lưu ý Ban tổ chức hỗ trợ kịp thời cho VĐV Nguyễn Thị Thà.

 

                                                                           

 

                                                                                   P.V

 

 

 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Tuyển Việt Nam lại hưởng lợi nếu vòng loại World Cup thay đổi thể thức?

Thông tin từ một số tờ báo quốc tế, AFC đề xuất với FIFA tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup khu vực châu Á, ở những địa điểm tập trung. Đây là là điều có lợi cho tuyển Việt Nam.

Ngày 13/5 sẽ quyết định tương lai V-League 2020

Theo dự kiến, ngày 13/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc họp quan trọng, trong đó, vấn đề tương lai giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League sẽ được quyết định diễn ra với phương thức nào.

Premier League được “bật đèn xanh” thi đấu trở lại vào ngày 1/6

Chính phủ Anh đã đồng ý cho Premier League bắt đầu trở lại thi đấu để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2019/20 kể từ ngày 1/6.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục