Kính gửi: Các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, nhân viên, cựu học sinh Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh Hòa Bình (tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình).

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học phổ thông tỉnh Hòa Bình, tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình, đã trải qua 60 năm xây dựng và phát triển (1958-2018)

Trải qua quá trình lịch sử thăng trầm của hai giai đoạn gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm của các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ, nhân viên; khát vọng vươn lên của các thế hệ học sinh được công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường vinh dự được đón Bác Hồ về thăm ngày 17/08/1962. Nhà trường đã trở thành điểm sáng về Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Hòa Bình và trên cả nước.

Nhà trường xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, cán bộ nhân viên, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường về gặp mặt và dự Chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 10, 11 tháng 11 năm 2018

Mọi thông tin xin liên hệ: Đồng chí Bùi Thị Thu Nga

Phó Hiệu trưởng nhà trường, số điện thoại: 0914.615.998

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

NGƯT, Th.s Quách Thắng Cảnh


Các tin khác


19 thí sinh tham gia Hội thi Phó hiệu trưởng giỏi quản lý bậc mầm non huyện Yên Thủy

(HBĐT) - Huyện Yên Thủy vừa tổ chức Hội thi Phó hiệu trưởng giỏi quản lý bậc mầm non năm học 2018-2019. Tham gia hội thi có 19 thí sinh là Phó hiệu trưởng (PHT) các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Công bố chính thức lịch thi THPT quốc gia 2019

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25-27/6.

Huyện Lạc Sơn có 10/28 xã đạt tiêu chí số 5 về trường học

(HBĐT) - Những năm qua, hệ thống trường lớp trên địa bàn huyện Lạc Sơn tiếp tục được đầu tư xây dựng theo quy hoạch, được nâng cấp cải tạo ngày càng khang trang, cơ bản đủ các phòng học, phòng chức năng, chuyên môn.

Tự chủ đại học vừa làm vừa run

Sau một thời gian thí điểm, khi Luật Giáo dục Đại học sửa đổi chính thức có hiệu lực từ tháng 7 tới, hầu hết các trường công lập sẽ thực hiện tự chủ đại học. Tuy nhiên, theo lãnh đạo các trường đại học, để mô hình này thực sự mang lại hiệu quả, rất cần thiết phải sớm sửa đổi các chính sách cho phù hợp với tình hình thực tế.

Tỉnh ta có 5 thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Olympic Tin học du học Nga

(HBĐT) - Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã có thông tin chính thức về kết quả cuộc thi Olympic Tin học du học Nga diễn ra ngày 4/3 tại tỉnh Hòa Bình. Tổng số 267 thí sinh tham dự kỳ thi, 18 thí sinh giành chiến thắng, trong đó tỉnh ta có 5 thí sinh.

Sau khi chấm thẩm định, có 1 thí sinh không đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018

(HBĐT)-Theo thông tin từ Sở GD&ĐT, ngay sau khi nhận được Công văn số 246/QLCL-QLT ngày 15/3/2019 của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc "xử lý kết quả chấm thẩm định kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của Hội đồng thi Hòa Bình”, Sở GD&ĐT đã cập nhập kết quả điểm chấm thẩm định bài thi của Bộ GD&ĐT; thực hiện xét công nhận tốt nghiệp THPT của những thí sinh trong danh sách theo Quy chế. Kết quả, có 1 thí sinh không đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018.