Kính gửi: Các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, nhân viên, cựu học sinh Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh Hòa Bình (tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình).

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học phổ thông tỉnh Hòa Bình, tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình, đã trải qua 60 năm xây dựng và phát triển (1958-2018)

Trải qua quá trình lịch sử thăng trầm của hai giai đoạn gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm của các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ, nhân viên; khát vọng vươn lên của các thế hệ học sinh được công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường vinh dự được đón Bác Hồ về thăm ngày 17/08/1962. Nhà trường đã trở thành điểm sáng về Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Hòa Bình và trên cả nước.

Nhà trường xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, cán bộ nhân viên, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường về gặp mặt và dự Chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 10, 11 tháng 11 năm 2018

Mọi thông tin xin liên hệ: Đồng chí Bùi Thị Thu Nga

Phó Hiệu trưởng nhà trường, số điện thoại: 0914.615.998

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

NGƯT, Th.s Quách Thắng Cảnh


Các tin khác


Huyện Lạc Thủy xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

(HBĐT) - Những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện Lạc Thủy nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện.

Không nên quy định cứng nhắc về phân luồng giáo dục

Hướng nghiệp là trách nhiệm của hệ thống giáo dục, còn chọn luồng giáo dục là quyền của người học, dựa trên cơ sở kết hợp nguyện vọng, sở trường của cá nhân với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Vì vậy, không nên quy định cứng nhắc về phân luồng.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới

(HBĐT) -Chiều 9/1, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm thống nhất quan điểm chỉ đạo và triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh ta có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; trưởng các phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các trường THPT.

Thêm nhiều phương thức tuyển sinh đại học trong năm 2019

Ngoài việc xét tuyển theo học bạ và điểm thi trung học phổ thông quốc gia, nhiều trường công bố áp dụng thêm các hình thức tuyển sinh mới trong năm 2019.

Quảng Bình: Tạm đình chỉ công tác giáo viên tát học sinh nhập viện

Liên quan đến vụ việc giáo viên tát học sinh nghi gây chấn động não ở Trường Tiểu học Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), sáng ngày 8/1, Ủy ban Nhân dân huyện Lệ Thủy đã tổ chức cuộc họp và quyết định tạm đình chỉ với cô giáo Lê Thị Hải - giáo viên gây ra vụ việc, để điều tra làm rõ.

Đại diện Bộ GDĐT tiết lộ độ khó trong đề thi thật THPT quốc gia 2019

Theo ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GDĐT), mức độ khó-dễ trong đề thi thật THPT quốc gia 2019 về căn bản sẽ như tinh thần đề tham khảo mà Bộ đã công bố. Học sinh yên tâm bám theo đề thi tham khảo để ôn tập.