Kính gửi: Các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, nhân viên, cựu học sinh Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh Hòa Bình (tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình).

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học phổ thông tỉnh Hòa Bình, tiền thân là Trường TNLĐXHCN Hòa Bình, đã trải qua 60 năm xây dựng và phát triển (1958-2018)

Trải qua quá trình lịch sử thăng trầm của hai giai đoạn gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm của các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ, nhân viên; khát vọng vươn lên của các thế hệ học sinh được công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường vinh dự được đón Bác Hồ về thăm ngày 17/08/1962. Nhà trường đã trở thành điểm sáng về Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Hòa Bình và trên cả nước.

Nhà trường xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các thế hệ cựu lãnh đạo, cựu giáo viên, cán bộ nhân viên, các thế hệ cựu học sinh của nhà trường về gặp mặt và dự Chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 10, 11 tháng 11 năm 2018

Mọi thông tin xin liên hệ: Đồng chí Bùi Thị Thu Nga

Phó Hiệu trưởng nhà trường, số điện thoại: 0914.615.998

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

NGƯT, Th.s Quách Thắng Cảnh


Các tin khác


Trường PTDTNT THCS B Pà Cò đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

(HBĐT) - Vừa qua, trường PTDTNT THCS B Pà Cò đã  tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Trường phổ thông dân tộc bán trú xã Thái Thịnh đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023

(HBĐT) - Ngày 19/11, Trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Thái Thịnh, Thành phố Hoà Bình (PTDTBT) tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Cửu, UVTVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Hoà Bình.

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa X (năm học 2018 - 2019)

(HBĐT) - Ngày 19/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học khóa X, năm học 2018 - 2019.

Vinh danh 183 tấm gương Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Sáng 18/11, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tri ân, tôn vinh 183 Nhà giáo tiêu biểu đại diện cho gần 1,3 triệu nhà giáo từ cấp học mầm non đến đại học trong ngành Giáo dục nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tăng cường tuyên truyền thay đổi hành vi chấp hành quy định trật tự an toàn giao thông

(HBĐT) - 10 tháng qua, các cuộc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về Luật An toàn giao thông (ATGT) được Ban ATGT huyện Cao Phong nỗ lực thực hiện. Mục tiêu hướng tới là nâng cao ý thức, thay đổi hành vi, tạo chuyển biến trong nhân dân về việc chấp hành các quy định, giảm thiểu hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, trách nhiệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người

 Sự nghiệp trồng người - GD&ĐT được xác định rõ là sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhưng người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ là nhà giáo. Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, vấn đề then chốt quyết định chất lượng giáo dục chính là đội ngũ những người thầy giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Bởi vì các thầy giáo, cô giáo mang trên mình nhiệm vụ nặng nề là đào tạo cán bộ cho nước nhà…