(HBĐT) - Đêm 16/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức đêm chung kết hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2016. Tham dự vòng chung kết có 5 đội thuộc 5 khoa tham gia được tuyển chọn từ vòng sơ khảo từ các khoa, phòng của bệnh viện. Các đội tham gia thi với nội dung lý thuyết và thực hành qua các phần chào hỏi, kiến thức và ứng xử tình huống.

 

Các phần thi này nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao y đức, trách nhiệm trong công tác phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh cho đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để các điều dưỡng, nữ hộ sinh thể hiện các kỹ thuật chuyên môn của mình, có thể trao dồi học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho nhau.

 

 

Phần thi chào hỏi của đội khoa Nhi, bệnh viện đa khoa tỉnh

 

Kết quả giải nhất thuộc về đội của khoa Nhi, giải nhì: đội khoa Nội tim mạch, giải ba: khoa phẫu thuật gây mê hồi sức, đội khoa da liễu và khoa ngoại chấn thương chỉnh hình đạt giải khuyến khích.

 

 

                                                                                        Việt Lâm

 

Các tin khác


Trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la

(HBĐT) - Sáng 3/7, tại Trung đoàn 814, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh và Sở Y tế tổ chức lễ trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la. Trong đó có 43 nam và 38 nữ (4 trẻ em).

Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục