ĐVTN huyện Lương Sơn tham gia khởi công xây dựng nhà nhân ái cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Suối Cá, xã Long Sơn.

ĐVTN huyện Lương Sơn tham gia khởi công xây dựng nhà nhân ái cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Suối Cá, xã Long Sơn.

(HBĐT) - Ngày 13/3, Huyện đoàn Lương Sơn tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Suối Cá, xã Long Sơn. Tham gia có trên 100 ĐVTN và nhân dân trên địa bàn xã.

 

Đoàn viên Bùi Văn Thành- Bí thư chi đoàn xóm Suối Cá có hoàn cảnh gia đình khó khăn, song luôn nỗ lực vươn lên, nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn- Hội. Nhằm động viên gia đình đoàn viên Bùi Văn Thành, chung tay sẻ chia khó khăn với ĐVTN, BTV Huyện đoàn đã huy động ĐVTN đóng góp ngày công lao động khởi công xây dựng căn nhà mới cho hộ gia đình đoàn viên Bùi Văn Thành trị giá 45 triệu đồng (Trong đó, 30 triệu đồng do ĐVTN trong huyện quyên góp, 15 triệu do gia đình, họ hàng ĐV Bùi Văn Thành giúp đỡ).

 

Cũng nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên khối cơ quan huyện Lương Sơn đã tặng 2 chiếc xe đạp trị giá 3,3 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của trường tiểu học Long Sơn.

 

Cùng ngày, Đoàn xã Trung Sơn tổ chức dọn vệ sinh môi trường và san lấp đường giao thông nông thôn tại xóm Mái.

 

 

 

                                                                                           P.V

 

 

Các tin khác


Chuyển đổi số trong khám, chữa bệnh - tiện cho người tham gia BHYT

(HBĐT) - Trong những năm qua, chuyển đổi số (CĐS) đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành BHXH đem lại nhiều lợi ích. Đối với người dân bỏ được nhiều thủ tục rườm rà khi khám, chữa bệnh (KCB). Đối với ngành BHXH quản lý, kiểm soát được chi phí KCB không bị trục lợi, lạm dụng quỹ.

Sáng 24/5: Bộ Y tế hướng dẫn cách thoát khỏi ''mệt mỏi sau gắng sức'' hậu COVID-19

Theo Bộ Y tế đến nay hơn 9,4 triệu người mắc COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh, hiện còn hơn 1,26 triệu người đang giám sát, điều trị; Bộ Y tế hướng dẫn cách vận động và tập thể dục để thoát khỏi 'mệt mỏi sau gắng sức' của hậu COVID-19...

Ngày 20/5: Có 1.587 ca COVID-19 mới; 12 tỉnh, thành nào không có F0 trong ngày?

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 20/5 cho biết có 1.587 ca mắc mới COVID-19 tại 51 tỉnh, thành phố; Trong ngày số khỏi bệnh gần gấp 5 lần số mắc mới. Có 2 trường hợp tử vong tại Tây Ninh và Trà Vinh

Đã tiêm 3 triệu liều vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5- dưới 12 tuổi, phải đẩy nhanh tiến độ hơn nữa

Thống kê của Bộ Y tế đến chiều ngày 19/5, cả nước đã tiêm 3 triệu liều vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi, trong đó có gần 5.400 mũi 2. Bộ Y tế mới đây lại tiếp tục yêu cầu các địa phương phải đẩy nhanh tiến độ tiêm hơn nữa.

Ngày 19/5: Có 1.716 ca mắc COVID-19 mới; Bắc Giang bổ sung 1.012 F0

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 19/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.716 ca mắc COVID-19 mới tại 48 tỉnh, thành phố; Trong ngày số khỏi gấp 5 lần số mắc mới; Tỉnh Bắc Giang bổ sung thêm 1.012 ca mắc COVID-19

Ngành y tế huyện Mai Châu thi đua làm theo lời Bác dạy

HBĐT) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu”, mỗi cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mai Châu không ngừng nỗ lực, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, ứng xử với bệnh nhân, thực sự xứng đáng với vai trò những "chiến sỹ áo trắng” trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục