Các chi đoàn trực thuộc tặng quà cho hộ gia đình chính sách bị thiệt hại do mưa lốc tại xã Bình Cảng.

Các chi đoàn trực thuộc tặng quà cho hộ gia đình chính sách bị thiệt hại do mưa lốc tại xã Bình Cảng.

(HBĐT) - Ngày 19/5, các cơ sở đoàn trong toàn huyện Lạc Sơn đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày hội nhân ái, vì sức khỏe cộng đồng".

 

Kết quả, toàn huyện tổ chức được 5 "Ngày hội rửa tay bằng xà phòng" cho 730 trẻ em các trường mầm non và tiểu học; khám và tư vấn sức khỏe cho 250 học sinh trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện; di dời 12 chuồng trâu, 68 chuồng gà ra khỏi gầm sàn; dọn dẹp vệ sinh 3 bể nước công cộng, nạo vét 2 giếng nước; thu gom 5 tạ rác thải; quét dọn, phát quang 6,3 km đường làng ngõ xóm; đồng thời trao tặng 18 suất quà, trị giá 4,6 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lốc...

 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Sơn đã trao tặng 50 bánh xà phòng và 50 chiếc khăn mặt cho trường Mầm non Nhân Nghĩa./.

 

                                                                      Đỗ Hương

                                                            (Huyện đoàn Lạc Sơn)

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục