Công ty BHNT Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất cho khách hàng Bùi Văn Khuyện (xóm Chù Bụa, xã Mỹ Hoà, huyện Tân Lạc) với số tiền 40 triệu đồng.

Công ty BHNT Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất cho khách hàng Bùi Văn Khuyện (xóm Chù Bụa, xã Mỹ Hoà, huyện Tân Lạc) với số tiền 40 triệu đồng.

(HBĐT) - Ngày 27/6, tại UBND xã Mỹ Hoà (huyện Tân Lạc), Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất cho khách hàng Bùi Văn Khuyện (xóm Chù Bụa, xã Mỹ Hoà) với số tiền 40 triệu đồng.

 

Ngày 24/10/2012, anh Bùi Văn Khuyện tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Phú – An Lộc, số tiền đóng phí hàng năm là 6.541.400 đồng. Ngày 7/5/2013, anh Khuyện được chẩn đoán xác định mắc bệnh hiểm nghèo. Tính đến thời điểm bị mắc bệnh hiểm nghèo, anh Khuyện đã đóng được 1 kỳ phí cho Công ty BHNT Prudential Việt Nam với tổng số tiền là 6.541.400 đồng.

Theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký, Công ty BHNT Prudential đã tiến hành thẩm định và chấp nhận thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bệnh hiểm nghèo cho anh Khuyện với số tiền là 40 triệu đồng.

 

Ngoài ra, kể từ bây giờ anh Khuyện sẽ không phải đóng phí cho Công ty BHNT Prudential nhưng hợp đồng đã ký giữa anh và Công ty vẫn có hiệu lực. Anh Khuyện sẽ tiếp tục được bảo vệ đến 75 tuổi. Nếu anh Khuyện bị mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ 2 thì sẽ tiếp tục được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cùng các khoản lãi theo qui định. Nếu anh Khuyện sống đến năm 75 tuổi, sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm theo giá trị hợp đồng đã ký cùng các khoản lãi.

 

                                                                                               

                                                                 Dương Liễu

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục