Lãnh đạo Công ty Viettel trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong.

Lãnh đạo Công ty Viettel trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong.

(HBĐT) - Ngày 14/12, Đoàn thanh niên Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong là cán bộ của chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình đang ở tổ 24, phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình.

 

Ngôi nhà có tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó 80 triệu đồng trích từ quỹ ủng hộ “Ngôi nhà 100 đồng” của đoàn viên thanh niên Tập đoàn Viettel. “Ngôi nhà 100 đồng” là ý tưởng đầy tính nhân văn và thiết thực của cán bộ, viên chức Tập đoàn Viettel ủng hộ giúp đỡ những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và kinh tế với hình thức mỗi người, mỗi ngày tiết kiệm 100 đồng để xây dựng quỹ “Ngôi nhà 100 đồng” của Tập đoàn Viettel. Qua 2 năm triển khai đã xây dựng và trao tặng được hàng trăm “Ngôi nhà 100 đồng”. Đây là hoạt động hưởng ứng sự trưởng thành vượt bậc của Tập đoàn Viettel và lập thành tích chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

 

                                                                                      LC

 

 

Các tin khác


An toàn thực phẩm - dấu ấn sự chung tay

(HBĐT) - Nhiều năm liền không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng. Việc sản xuất, tiêu thụ thực phẩm sạch, an toàn được lưu tâm, đang trở thành hướng đi mới cho sản xuất nông nghiệp… Kết quả này cho thấy sự nỗ lực, chung tay của các cấp, ngành, người dân trong đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).

Sáng nay không ca nhiễm nCoV

6h ngày 25/5, Bộ Y tế không ghi nhận ca dương tính nCoV, đánh dấu 39 ngày qua Việt Nam không xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng.

740 người được điều trị thay thế bằng Methadone

(HBĐT) -Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống, điều trị cho người nghiện ma túy bằng các loại thuốc thay thế, trong tháng 4, các cơ sở cấp phát thuốc duy trì điều trị thay thế bằng thuốc Methadone cho 740 người nghiện ma túy.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 80 công dân trở về từ Mỹ

(HBĐT) - Ngày 23/5, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 80 công dân trở về từ Mỹ thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình) từ ngày 9/5.

80 công dân đang cách ly tập trung tại Trung đoàn T14 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, tính đến sáng ngày 22/5, 80 công dân Việt Nam  từ Mỹ trở về đang cách ly tập trung tại Trung đoàn T14, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (tổ 14, phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình) đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 2.  

Công đoàn ngành Y tế đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

(HBĐT) - Những năm qua, cùng với thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ), Công đoàn (CĐ) ngành Y tế chú trọng triển khai các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ, viên chức toàn ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Công tác phối hợp, xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ được quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục