Lãnh đạo Công ty Viettel trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong.

Lãnh đạo Công ty Viettel trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong.

(HBĐT) - Ngày 14/12, Đoàn thanh niên Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức trao tặng “Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Lê Đức Phong là cán bộ của chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình đang ở tổ 24, phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình.

 

Ngôi nhà có tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong đó 80 triệu đồng trích từ quỹ ủng hộ “Ngôi nhà 100 đồng” của đoàn viên thanh niên Tập đoàn Viettel. “Ngôi nhà 100 đồng” là ý tưởng đầy tính nhân văn và thiết thực của cán bộ, viên chức Tập đoàn Viettel ủng hộ giúp đỡ những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và kinh tế với hình thức mỗi người, mỗi ngày tiết kiệm 100 đồng để xây dựng quỹ “Ngôi nhà 100 đồng” của Tập đoàn Viettel. Qua 2 năm triển khai đã xây dựng và trao tặng được hàng trăm “Ngôi nhà 100 đồng”. Đây là hoạt động hưởng ứng sự trưởng thành vượt bậc của Tập đoàn Viettel và lập thành tích chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

 

                                                                                      LC

 

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục