Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và đại diện Công ty CP Phúc Nguyên trao quà gạo cho huyện Đà Bắc.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và đại diện Công ty CP Phúc Nguyên trao quà gạo cho huyện Đà Bắc.

(HBĐT) - Sáng 13/1, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Công ty CP Phúc Nguyên (Hà Nội) tổ chức bàn giao quà gạo cho đồng bào nghèo các xã, thị trấn của huyện Đà Bắc ăn Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 

Đà Bắc là huyện vùng cao của tỉnh, đời sống của đồng bào còn gặp nhiều khó khăn do địa hình phức tạp, đồi dốc quanh co, đặc biệt là các xã vùng hồ ảnh hướng đến việc đi lại trao đổi hàng hóa. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2014, Công ty CP Phúc Nguyên (Hà Nội) ủng hộ 60 tấn gạo, 5.000 thùng mỳ tôm, 1.000 gói mỳ chính, 1.000 chai nước mắm và 10.000 gói bột canh cho 3.000 hộ nghèo trên địa bàn 20 xã, thị trấn huyện Đà Bắc. Sau khi nhận đủ số gạo, mỳ tôm, nước mắm, mỳ chính, bột canh, huyện Đà Bắc sẽ bình xét cấp cho các hộ nghèo, hộ cần cứu đói trong dịp Tết. Theo đó, mỗi hộ sẽ được hỗ trợ 20 kg gạo và mỳ tôm, nước mắm, mỳ chính, bột canh.

 

 

 

                                                                            Hương Lan

 

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục