Lãnh đạo Sở VH, TT & DL tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách xã Sào Báy – Kim Bôi

Lãnh đạo Sở VH, TT & DL tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách xã Sào Báy – Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 12/2, lãnh đạo Sở VH, TT & DL đã đến thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách xã Sào Báy, Mỵ Hòa và Nam Thượng (Kim Bôi). Đây là 3 xã được Sở VH, TT & DL nhận giúp đỡ theo Quyết định của UBND tỉnh.

 

Tại các xã, Sở VH TT & DL đã tặng 15 suất quà cho hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, trị giá mỗi phần quà 250.000 đồng. Bên cạnh đó, mỗi xã Sở đã có phần quà cho tập thể cán bộ, công chức. Trong thời gian tới, Sở VH, TT & DL sẽ triển khai nhiều hoạt động tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình khó khăn trên địa bàn 3 xã.

 

* Sáng 12/2, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi nhánh Mobifone tại Hòa Bình đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh (huyện Kỳ Sơn)

 

Trung tâm công tác xã hội tỉnh hiện đang nuôi cấp, chăm sóc hơn 100 đối tượng là trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người tâm thần, người già không nơi nương tựa, các đối tượng lang thang cơ nhỡ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Sở TT&TT và Chi nhánh Mobifone tại Hòa Bình đã tặng nhiều phần quà bao gồm chăn ấm, áo ấm và học bổng cho các em đạt thành tích cao trong học tập.

 

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã tới chúc Tết và tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Phần quà bao gồm bánh kẹo và 5 triệu đồng.

 

Trước đó, Trung tâm Công tác xã hội đã nhận phần quà từ Thứ trưởng Bộ LĐ, TB & XH Doãn Mậu Diệp. Phần quà bao gồm bánh kẹo và 15 triệu đồng.

 

 

                                                                                       P.V

 

Các tin khác


Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục