Lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao Phong trao số tiền13.200.000 đồng cho gia đình cháu Bùi Gia Bảo.

Lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao Phong trao số tiền13.200.000 đồng cho gia đình cháu Bùi Gia Bảo.

(HBĐT) - Chiều ngày 20/6, tại văn phòng đội sản xuất số 6, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao Phong đã tổ chức trao quà tặng cháu Bùi Gia Bảo, con anh Bùi Văn Hưng – công nhân của Công ty.

 

Cháu Bùi Gia Bảo sinh năm 2015, bị bệnh tim bẩm sinh, vừa trải qua lần phẫu thuật tim, hiện vẫn còn phải điều trị. Chi phí phẫu thuật rất tốn kém trong khi thu nhập của vợ chồng anh Bùi Văn Hưng rất khó khăn, anh là công nhân công ty còn vợ anh là lao động tự do, hai vợ chồng hiện chưa có nhà riêng, phải ở nhờ trong 1 gian thuộc văn phòng của đội sản xuất số 6.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Hưng, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao Phong đã phát động quyên góp trong đoàn viên công đoàn để hỗ trợ cho gia đình anh Hưng và được 100% công nhân trong công ty hưởng ứng, tổng số tiền quyên góp được là 13,2 triệu đồng. Ngoài ra, công ty trích quỹ phúc lợi 5 triệu đồng cộng với quà của công đoàn ngành Nông nghiệp Hòa Bình để hỗ trợ gia đình anh Hưng. Đây là số tiền rất ý nghĩa và là nghĩa cử cao đẹp của tổ chức công đoàn công ty, nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình anh Hưng, giúp anh Hưng phần nào trong việc chăm lo điều trị cho cháu mau khỏi bệnh.

                         

 

                         Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục