Trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc), chiều qua (21.5), ĐT nữ VN gặp chủ nhà Trung Quốc.

Phút thứ 8, Li Dan Yang đã mở tỉ số cho Trung Quốc và 5 phút sau là bàn thua thứ hai từ chân của Yuan Fan. Hai bàn thua quá sớm đã khiến các cô gái VN choáng và nhanh chóng vỡ trận, khiến tỉ số là 4-0 chỉ trong hiệp 1 (2 bàn thua tiếp theo ở các phút 36 và 45).

Sau giờ giải lao, BHL đã trấn an tinh thần các cầu thủ và ĐTVN bước vào hiệp 2 tốt hơn, với chỉ 1 bàn sơ sẩy nữa ở phút 49. Trận đấu kết thúc với tỉ số 5-0 nghiêng về Trung Quốc, đồng thời chính thức chấm dứt hy vọng đi tiếp của ĐT nữ VN dù họ còn gặp Hàn Quốc ngày 23.5.

 

                                                                Theo LĐ

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Tuyển Việt Nam lại hưởng lợi nếu vòng loại World Cup thay đổi thể thức?

Thông tin từ một số tờ báo quốc tế, AFC đề xuất với FIFA tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup khu vực châu Á, ở những địa điểm tập trung. Đây là là điều có lợi cho tuyển Việt Nam.

Ngày 13/5 sẽ quyết định tương lai V-League 2020

Theo dự kiến, ngày 13/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc họp quan trọng, trong đó, vấn đề tương lai giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League sẽ được quyết định diễn ra với phương thức nào.

Premier League được “bật đèn xanh” thi đấu trở lại vào ngày 1/6

Chính phủ Anh đã đồng ý cho Premier League bắt đầu trở lại thi đấu để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2019/20 kể từ ngày 1/6.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục