Sau khi Phạm Văn Mách mang về tấm HCV cho thể hình Việt Nam tại hai sân chơi vô địch châu Á và vô địch thế giới đang diễn ra tại Thái Lan, đến chiều qua, Mỹ Linh tiếp tục thi đấu xuất sắc để giành 1 HCV châu Á và 1 HCV thế giới.

Đây là thành tích vượt ngoài mong đợi của BHL đội tuyển thể hình Việt Nam. Trước giờ lên đường, đội chỉ đặt chỉ tiêu 1 HCV. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự tự tin trong thi đấu, đã giúp các lực sĩ thể hình Việt Nam liên tục gặt hái thành công.

 

Ngay sau khi Phạm Văn Mách đoạt HCV châu Á ở hạng 55 kg, đến lượt Mỹ Linh xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh để mang về tấm HCV châu Á thứ 2 cho ĐT thể hình Việt Nam. Chưa dừng lại đó, chỉ khoảng 1 tiếng sau, Mỹ Linh tiếp tục giành thêm 1 tấm HCV thế giới đầy thuyết phục.

 

Hai tấm HCV của Mỹ Linh rất có giá trị khi chị vừa bước sang tuổi…40. Đáng nể hơn, Mỹ Linh từng bị Liên đoàn thể hình châu Á cấm thi đấu 1 năm vì vô tình sử dụng thuốc cấm. Sau khi trở lại, Mỹ Lình giành 2 tấm HCB tại giải vô địch châu Á và thế giới 2010 diễn ra tại Singapore. Hai tấm HCV tại giải lần này chính là phần thưởng cho những nỗ lực hết mình của lực sĩ người TP HCM.

 

Như vậy, tính đến hết ngày hôm qua, đội tuyển thể hình Việt Nam đã giành được 2 HCV châu Á, 1 HCV thế giới, 3 HCB và 5 HCĐ. Thể hình Việt Nam vẫn còn hy vọng khi ngày thi đấu cuối cùng hôm nay, Mỹ Trâm sẽ bước vào tranh tài tại giải châu Á.

 

 

                                                                           Theo Dantrri

Các tin khác


HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục, thể thao thành tích cao

(HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á: Bóng đá Việt Nam vắng bóng

Trong khi Thái Lan và Malaysia đều có đại diện trong đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì Việt Nam không có ai được đề cử.

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Phần thưởng xứng đáng

Từng có lúc ngỡ như Văn Quyết đã chạm đến danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam cách nay nhiều năm. Nhưng giờ chót Quyết lại xa danh hiệu, xa khá lâu, trước khi trở lại.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục thể thao thành tích cao

HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Mục tiêu lớn của HLV Park Hang Seo và lực lượng của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giữ nguyên 4 mục tiêu lớn trong năm 2021, và lực lượng hiện tại của bóng đá Việt Nam liệu có giúp thầy Park hoàn tất cả 4 mục tiêu đấy?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục