(HBĐT) - Trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ VI - năm 2011, từ ngày 17-19/11, tại Nhà thi đấu Công ty thuỷ điện Hoà Bình, Sở GD&ĐT đã tổ chức giải cầu lông học sinh toàn tỉnh. Tham dự giải có gẩn 180 VĐV của 23 đoàn thuộc khối phòng GD&ĐT, trường THPT và các trường dân tộc nội trú huyện.

 

Các VĐV tranh tài ở 19 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp và đồng đội nam, nữ dành cho các khối phòng GD&ĐT, trường THPT, trường dân tộc nội trú huyện). Qua 224 trận đấu sôi động và hấp dẫn, phản ánh trung thực phong trào thể thao học đường, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải thưởng, cờ, huy chương cho các đoàn, các VĐV đoạt giải.

 

Kết quả chung cuộc: giải toàn đoàn khối các trường THPT, nhất: trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ; nhì: trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh; đồng giải ba: trường THPT Công Nghiệp và THPT Tân Lạc. Khối các phòng GD&ĐT, nhất: phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn; nhì: Kim Bôi; đồng giải ba: thành phố Hoà Bình và huyện Đà Bắc.

 

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 8/13 môn thi của Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh được tổ chức. Môn bóng rổ là môn thi cuối cùng được tổ chức (cuối tháng 11), trước khi diễn ra lễ khai mạc HKPĐ tỉnh lần thứ VI năm 2011./.

 

 

                                                                                  Bùi Huy

 

Các tin khác


Vũng Tàu loại Sài Gòn khỏi Cup Quốc gia

CLB hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu đánh bại Sài Gòn FC 2-1 ở vòng loại Cup Quốc gia chiều 24/5.

Sôi nổi phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên xã Tú Sơn

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trong lực lượng đoàn viên - thanh niên (ĐVTN) xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã có chuyển biến tích cực, với hoạt động sôi nổi, phong phú, rộng khắp các chi đoàn. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp ĐVTN rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên tại địa phương.

Tối 26.5, diễn ra Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - báo Sài Gòn Giải Phóng vừa ra thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Gala trao giải năm 2019. Theo đó, đêm tôn vinh những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua sẽ diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM) vào tối 26.5 tới.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm của Thể thao Việt Nam

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn, các giải đấu thành tích cao được khởi động trở lại bắt đầu từ tháng 6. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, Tổng cục TDTT đã tính toán sẽ chỉ có các giải đấu chính, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, mới được tổ chức.

Khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình

(HBĐT) - Ngày 17/5, tại sân bóng Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên đã diễn ra lễ khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm Bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình.          

Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục