Đội tuyển bóng đá nam tiểu học đã đoạt giải ba tại HKPĐ toàn quốc khu vực I và lọt vào vòng chung kết toàn quốc năm 2012.

Đội tuyển bóng đá nam tiểu học đã đoạt giải ba tại HKPĐ toàn quốc khu vực I và lọt vào vòng chung kết toàn quốc năm 2012.

(HBĐT) - Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII khu vực I chính thức khai mạc vào ngày 12/3 tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Tham dự, có 1.200 VĐV của 13 tỉnh miền núi phía Bắc.

 

Các VĐV đua tài ở các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, đá cầu, thể dục, đẩy gậy và kéo co. Đoàn VĐV của tỉnh ta tham dự đủ 11 môn thi (trong đó, môn bơi không thi trong dịp này), đã có những nỗ lực cố gắng nhằm đạt được kết quả cao nhất, đồng thời khẳng định là một trong những đoàn mạnh của khu vực. Hết này 13/3, đoàn Hoà Bình đã đoạt 3 huy chương vàng, 14 huy chương bạc, đồng, 3 giải nhì và ba môn bóng đá tiểu học, THCS, bóng đá nữ THPT. Cụ thể, 3 huy chương vàng là: đội bóng rổ nam THCS, VĐV Khà Thị Linh (Mai Châu, đẩy gậy hạng 35 kg), Đinh Công Thiện (Đà Bắc, đẩy gậy nam hạng 44 kg). Ngoài ra, tỉnh ta còn đoạt các huy chương bạc, đồng khác ở các môn điền kinh (2 huy chương bạc, đồng), bóng chuyền nam nữ THCS (bạc, đồng), đẩy gậy (2 huy chương bạc, đồng), bóng bàn đồng độ i(2 huy chương bạc, đồng đồng đội nữ tiểu học, nam THCS), 2 huy chương đồng đội nam, nữ cầu lông THCS, đá cầu nữ THCS (2 huy chương). Ngoài ra, đội kéo co đã lọt vào chung kết. Cơ hội đoạt huy chương của các VĐV Hoà Bình còn rộng mở, khi nhiều nội dung thế mạnh chuẩn bị vào tranh tài trong ngày tới. Dự kiến, ngày 17/3 sẽ kết thúc các môn thi của khu vực I.

 

 

 

                                                                                      Bùi Huy

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục