Đội hợp xướng của thánh đường St Albans, Anh, chơi ném tuyết sau buỗi lễ sáng.

Đội hợp xướng của thánh đường St Albans, Anh, chơi ném tuyết sau buỗi lễ sáng.

Trang phục ông già Noel, chú lùn và những cây thông trang hoàng rực rỡ xuất hiện trên đường phố khắp thế giới mừng Giáng sinh.

 

Người đàn ông mặc đồ ông già Noel cho con rùa ăn trong một show diễn ở Kuala Lumpur, Malaysia. Ảnh: EPA.
Gần 800 người ở Bridgend, miền nam xứ Wales, Anh, lập kỷ lục thế giới mới cho việc tập trung số người mặc đồ chú lùn đông nhất. Kỷ lục trước là 607 người được lập ở New York năm ngoái. Ảnh: Telegraph.
Những bưu tá Hàn Quốc mặc đồ ông già Noel đi xe máy đi đưa quà giáng sinh cho người nghèo trong chiến dịch từ thiện ở Seoul. Ảnh: AP.
Cây thông Noel khổng lồ làm bằng 58.000 chai nước nhựa rỗng ở một trung tâm mua sắm ở Jakarta, Indonesia. Ảnh: Barcroft Media.
Một cây thông Noel được trang hoàng ở quảng trường Độc lập ở thủ đô Kiev, Ukraina. Ảnh: AP.

Đường phố Madrid, Tây Ban Nha trang hoàng đèn giáng sinh. Ảnh: AFP.

                                                    

                                                                  Theo HaNoiMoi

 

 

Các tin khác


Áp đặt lệnh giới nghiêm tại thành phố Melbourne, Australia

Ngày 2/8, Australia đã áp đặt lệnh giới nghiêm qua đêm tại Melbourne, thành phố lớn thứ hai của nước này, và cấm người dân đi xa nhà quá 5 km trong nỗ lực kiểm soát sự lây lan của dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh với hàng trăm ca nhiễm mỗi ngày tại đây.

COVID-19 phơi bày hai thực tại kinh tế đối lập ở Mỹ

Suy thoái kinh tế do đại dịch COVID-19 đang tạo ra hai thực tại kinh tế ở Mỹ, theo hướng ngày càng tách xa và đối lập nhau.

Nga cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ hai có thể tồi tệ hơn

Ngày 29-7, trong cuộc họp trực tuyến với giới chức Nga về tình hình dịch tễ học liên quan đại dịch Covid-19, Tổng thống nước này Vladimir Putin cho rằng diễn biến dịch bệnh ở Nga đã tạm thời ổn định, song cảnh báo tình hình vẫn phức tạp, khó lường và có thể xấu đi nhanh chóng.

Peru: Xe khách lao xuống vực sâu khi vào khúc cua, 11 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc cướp đi sinh mạng 11 người đã xảy ra tại khu vực La Libertad, miền Bắc Peru, rạng sáng 29/7 (giờ Việt Nam).

COVID-19 tới 6 giờ sáng 28/7: Thế giới trên 655.000 ca tử vong, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ mắc bệnh

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 192.310 trường hợp mắc COVID-19 và 3.610 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 16,6 triệu người.

Ấn Độ, Serbia ghi nhận số ca lây nhiễm cao nhất trong ngày

Ngày 27/7, Bộ Y tế Ấn Độ thông báo nước này ghi nhận số ca lây nhiễm COVID-19 mới cao nhất trong 24 giờ qua với gần 50.000 người được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 1.435.453 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục