(HBĐT) - Ngày 21/5/2019, Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ quản lí, giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018 - 2019.

Năm học 2018-2019, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lương Sơn đã tích cực đẩy mạnh thực hiện 9 nhiệm vụ trọng tâm và 5 giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, đặc biệt quan tâm tới phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ đạo thống nhất xuyên suốt năm học đến các đơn vị trường học trong huyện. 

Kết thúc năm học 2018 – 2019, Hội đồng Thi đua khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đề nghị tặng Cờ của UBND tỉnh cho 2 đơn vị trường học dẫn đầu; đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 7 trường học và hơn 1.250 danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn, Hội Khuyến học huyện đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 32 cán bộ quản lí, giáo viên đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh; 35 cán bộ quản lí, giáo viên có thành tích bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi đạt giải cao; 17 giải đồng đội và 218 học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi từ cấp tỉnh trở lên. Trong đó, có 1 giải cấp Quốc tế, 09 giải cấp Quốc gia và 208 giải cấp tỉnh.

                                                                                           Thanh Hoàn 

                                                                        (Văn phòng UBND huyện Lương Sơn)Các tin khác


Tập huấn công tác truyền thông năm học 2019 – 2020

(HBĐT) - Ngày 15/8, Sở GD&ĐT đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác truyền thông năm học 2019 – 2020.

Nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên trước thềm năm học mới

(HBĐT) - Bên cạnh việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ về dạy và học, năm học 2019 - 2020 còn có một nhiệm vụ quan trọng là chuẩn bị các điều kiện cho việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới (GDPTM) bắt đầu từ năm học 2020 - 2021. Thời gian không còn nhiều nên ngay từ hè năm 2019, ngành GD&ĐT, các phòng GD&ĐT, nhà trường đã bắt đầu tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên tiếp cận với những nội dung liên quan đến chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trên 70 cán bộ đoàn cơ sở tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn

(HBĐT) - Từ ngày 10-14/8, Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Hòa Bình tổ chức lớp bồi dưỡng Bí thư đoàn cấp xã Tây Bắc 2019.

Thí sinh trúng tuyển ĐH bắt đầu xác nhận nhập học

Sau khi các trường ĐH công bố điểm chuẩn trúng tuyển, nhiều thí sinh đã đến các trường làm tủ tục xác nhận nhập học

Bế mạc khóa tập huấn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019

(HBĐT) - Ngày 10/8, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở VH-TT&DL và Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức bế mạc khóa tập huấn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục