Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, huyện Đà Bắc và nhân dân tham gia nạo vét kênh mương trên địa bàn xã Mường Chiềng.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, huyện Đà Bắc và nhân dân tham gia nạo vét kênh mương trên địa bàn xã Mường Chiềng.

(HBĐT) - Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an huyện Đà Bắc phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện "Vì bình yên cuộc sống" tại xã Mường Chiềng (Đà Bắc).

 

Diễn ra trong 2 ngày, hơn 50 cán bộ, chiến sĩ trong đoàn tình nguyện cùng ĐV - TN xã Mường Chiềng đã tham gia nạo vét kênh mương; tu sửa nghĩa trang liệt sỹ; sửa chữa 5 ngôi nhà cho các bà mẹ liệt sỹ; tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó học tốt với tổng trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao, đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Vì bình yên cuộc sống" giữa đoàn tình nguyện với ĐV - TN và nhân dân trên địa bàn xã.

 

  

                                                                                   H.Y

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục