(HBĐT) - Trong 9 tháng năm 2013, Phòng LĐ-TB&XH huyện Yên Thuỷ đã thực hiện công tác chi trả chế độ hàng tháng cho 1.482 đối tượng đầy đủ, kịp thời.

 

Trong đó có 17 người đơn thân nghèo đang nuôi con dưới 16 tuổi; 843 người từ 80 tuổi trở lên không hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH; 17 người cao tuổi cô đơn thuộc gia đình nghèo; 5 người cao tuổi cô đơn từ đủ 80 tuổi trở lên; 1 người cao tuổi cô đơn bị tàn tật nặng; 114 người mắc bệnh tâm thần; 102 người tàn tật nặng không tự phục vụ; 356 người tàn tật không có khả năng lao động; 21 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ; 3 hộ có 2, 3 người tàn tật nặng; 2 gia đình nhận nuôi trẻ mồ côi, bỏ rơi dưới 18 tháng tuổi và 1 người nhiễm HIV/AIDS mất khả năng lao động.

 

 

 

                                                                             PV

 

 

 

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục