Đại diện Quỹ Thiện Tâm và Báo Đầu tư tặng quà cho hộ nghèo xã Lạc Sỹ.

Đại diện Quỹ Thiện Tâm và Báo Đầu tư tặng quà cho hộ nghèo xã Lạc Sỹ.

(HBĐT) - Ngày 13/1, thực hiện chương trình tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Giáp Ngọ, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với Báo Đầu tư – cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo huyện Yên Thuỷ.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Thiện Tâm đã tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo thuộc 5 xã Bảo Hiệu, Đa Phúc, Lạc Lương, Lạc Hưng và Lạc Sỹ, mỗi xã 40 hộ, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá quà tặng khoảng 100 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ Thiện Tâm sẽ tiếp tục phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức tặng 300 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho hộ nghèo thuộc huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Chương trình tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Giáp Ngọ của Quỹ Thiện Tâm sẽ được triển khai trên khắp 63 tỉnh, thành của cả nước.

 

Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa của Quỹ Thiện Tâm, như hỗ trợ đồng bào các vùng bị thiên tai, trao học bổng cho học sinh nghèo cả nước, đền ơn đáp nghĩa các thế hệ đi trước, ươm mầm tài năng và góp phần khơi dậy lòng thiện tâm ở mỗi con người... Quỹ được thành lập và hoạt động với sứ mệnh: Chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của những con người Vingroup đến với cộng đồng.

 

 

                                                                       Thu Trang

 

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục