Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em, tổ chức Vietnam Outreach (Australia), Sở LĐ, TB & XH trao xe lăn cho trẻ em tại huyện Tân Lạc.

Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em, tổ chức Vietnam Outreach (Australia), Sở LĐ, TB & XH trao xe lăn cho trẻ em tại huyện Tân Lạc.

(HBĐT) - Ngày 27/10, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với tổ chức Vietnam Outreach (Australia) đã trao xe đạp, xe lăn cho trẻ em thuộc 3 huyện Mai Châu, Lạc Sơn và Tân Lạc.

 

Đối tượng được nhận xe lăn là trẻ em khuyết tật, đối tượng được nhận xe đạp là trẻ em đủ 11 tuổi đến 16 tuổi thuộc gia đình hộ nghèo, con em liệt sỹ, con gia đình có công với cách mạng vượt khó học khá, giỏi; trẻ em vùng sâu, vùng xa chưa có phương tiện đi học. Căn cứ vào số lượng đối tượng trẻ em trên địa bàn các huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em đã trao cho huyện Mai Châu 20 chiếc, huyện Tân Lạc 20 chiếc và huyện Lạc Sơn 10 chiếc.

 

Trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với tổ chức Vietnam Outreach (Australia) sẽ cấp xe lăn cho trẻ em khuyết tật và xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các tỉnh Hòa Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, mỗi tỉnh 50 chiếc và tỉnh Nghệ An 100 chiếc.

 

 

 

 

                                     Hồng Nhung

 

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục