Đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho các hộ dân.

Đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho các hộ dân.

(HBĐT) - Ngày 20/10, Thành đoàn Hòa Bình, Huyện đoàn Cao Phong và Hội từ thiện Hoa Hướng Dương (Hà Nội) đã tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại 2 xã Yên Lập và Yên Thượng (Cao Phong).

 

Đoàn tình nguyện đã trao 28 suất quà tại trụ sở UBND xã và đến thăm trực tiếp 4 hộ gia đình đặc biệt khó khăn để trao quà, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng, bao gồm 650.000 đồng tiền mặt và một số quần áo, nhu yếu phẩm như: Màn tuyn, gạo, đường, sữa, bột giặt, mì tôm…

 

Tại buổi trao quà, để ghi nhận hoạt động của các nhà hảo tâm, BTV Thành đoàn Hòa Bình đã quyết định trao tặng 8 giấy khen cho các thành viên tích cực trong đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Chương trình tặng quà là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ 3 đơn vị, nhằm hỗ trợ, sẻ chia với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó động viên các hộ gia đình nỗ lực vươn lên thoát nghèo, có thêm niềm tin, nghị lực vào cuộc sống.

 

 

                                                                             P.V

 

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục