(HBĐT) - Sáng 11/8, tại khu vực thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) xảy ra sự việc 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi.


Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực nước ngập cao là đường đi sang khu Ba Hang (khu canh tác trồng trọt của người dân), thuộc xóm Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy).

Theo thông tin từ lãnh đạo xã cung cấp, 2 nạn nhân gồm: Chồng là Đinh Ngọc H. (SN 1984), vợ là Đinh Thị Ng. (SN 1987), trú tại thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm. Sự việc xảy ra từ khoảng 8h sáng ngày 11/8, 2 vợ chồng đi ra đồi hái na để bán, khi đi qua đoạn nước ngập cao là đường đi sang khu Ba Hang (khu canh tác trồng trọt của người dân), thuộc xóm Đồng Bong đã bị nước chảy xiết cuốn trôi vào khe sâu gần đó rồi đẩy người đi mất tích. Sau đó, khi người thân trong gia đình gọi điện thoại không liên lạc được đã đến khu vực đường bị ngập thì thấy đồ cá nhân trôi dưới nước nên đã lập tức báo với chính quyền địa phương.

Khi có tin báo, các lực lượng được huy động đi tìm kiếm nạn nhân gồm Quân đội và Công an huyện, xã. Đến 11h cùng ngày, sau khi nước rút bớt, đoàn tìm kiếm mới tìm thấy thi thể người vợ ở cách đó chừng 70m trên 1 bãi cỏ, còn người chồng vẫn chưa tìm thấy. Hiện nay, thi thể người vợ đã được đưa về nhà để làm thủ tục tang lễ. Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể người chồng. Báo Hòa Bình sẽ tiếp tục cập nhật.

Gia Khánh


Các tin khác


Gần 950 người đăng ký tham gia hiến máu tại huyện Yên Thuỷ

(HBĐT) - Ngày 3/10, tại nhà văn hóa huyện Yên Thuỷ, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ Vận động HMTN huyện Yên Thuỷ phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội HMTN năm 2022.

Miễn, giảm tiền lãi cho hơn 82.400 khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid - 19

(HBĐT) - Tiếp tục triển khai thực hiện các giải pháp về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm tháo gỡ khó khăn cho các khách hàng bị thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sớm ổn định cuộc sống người dân sau mưa lũ ở Nghệ An

Tỉnh Nghệ An đang chỉ đạo các địa phương, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ do bão số 4 gây ra, sớm ổn định cuộc sống người dân.

Xã Vĩnh Đồng thực hiện tốt công tác cải cách hành chính

(HBĐT) - Theo đồng chí Bùi Văn Trang, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Đồng (Kim Bôi), cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã nhằm thúc đẩy phát triển KT-XH, giữ vững và củng cố AN-QP ở địa phương. Công tác này được xã tập trung nâng cao chất lượng thông qua các nội dung cải cách về thể chế hành chính; tổ chức bộ máy; đội ngũ cán bộ, công chức (CBCC), viên chức và thủ tục hành chính (TTHC).

“Tiếng chuông bình yên” trên xứ đạo Mỹ Thành

(HBĐT) - Đã thành lệ, đúng 22h, khi tiếng chuông từ nhà thờ Giáo xứ Mường Riệc (Lạc Sơn) gióng lên thì tất cả các hộ dân trong xã tắt điện đi ngủ. Người còn ở ngoài đường nhanh chóng trở về nhà...

Huyện Lạc Sơn: 50 lao động nông thôn được cấp chứng chỉ nghề chăn nuôi

(HBĐT) - Ngày 29/9, tại huyện Lạc Sơn, Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức bế giảng 2 lớp đào tạo nghề chăn nuôi, phòng và trị bệnh cho lợn, gà. Các lớp nghề được mở tại xã Quý Hòa và Văn Nghĩa theo chương trình đào tạo nghề thường xuyên, căn cứ vào khảo sát nhu cầu học nghề của nông dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục