(HBĐT) - Sáng 11/8, tại khu vực thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy) xảy ra sự việc 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi.


Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực nước ngập cao là đường đi sang khu Ba Hang (khu canh tác trồng trọt của người dân), thuộc xóm Đồng Bong, xã Đồng Tâm (Lạc Thủy).

Theo thông tin từ lãnh đạo xã cung cấp, 2 nạn nhân gồm: Chồng là Đinh Ngọc H. (SN 1984), vợ là Đinh Thị Ng. (SN 1987), trú tại thôn Đồng Bong, xã Đồng Tâm. Sự việc xảy ra từ khoảng 8h sáng ngày 11/8, 2 vợ chồng đi ra đồi hái na để bán, khi đi qua đoạn nước ngập cao là đường đi sang khu Ba Hang (khu canh tác trồng trọt của người dân), thuộc xóm Đồng Bong đã bị nước chảy xiết cuốn trôi vào khe sâu gần đó rồi đẩy người đi mất tích. Sau đó, khi người thân trong gia đình gọi điện thoại không liên lạc được đã đến khu vực đường bị ngập thì thấy đồ cá nhân trôi dưới nước nên đã lập tức báo với chính quyền địa phương.

Khi có tin báo, các lực lượng được huy động đi tìm kiếm nạn nhân gồm Quân đội và Công an huyện, xã. Đến 11h cùng ngày, sau khi nước rút bớt, đoàn tìm kiếm mới tìm thấy thi thể người vợ ở cách đó chừng 70m trên 1 bãi cỏ, còn người chồng vẫn chưa tìm thấy. Hiện nay, thi thể người vợ đã được đưa về nhà để làm thủ tục tang lễ. Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể người chồng. Báo Hòa Bình sẽ tiếp tục cập nhật.

Gia Khánh


Các tin khác


Nhà trọ miễn phí cho bệnh nhân chạy thận ở thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Nhà trọ tình thương của anh Nguyễn Văn Xuân, chủ cơ sở nội thất ô tô Lộc Sen, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) từ lâu nay là địa chỉ cho những bệnh nhân chạy thận ở miễn phí, góp phần lan tỏa yêu thương, nghĩa cử cao đẹp.

Ký kết thỏa thuận hợp tác kiểm tra và xử lý đối với hàng hóa vi phạm gửi qua đường bưu chính

(HBĐT) - Cục Quản lý thị trường và Chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình vừa tổ chức ký kết thỏa thuận trong việc phối hợp kiểm tra và xử lý đối với hàng hóa vi phạm quy định của pháp luật gửi qua đường bưu chính trong nước.

Trung thu ấm áp, trọn vẹn niềm vui

(HBĐT) - Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tình thương yêu vô hạn cho thiếu niên, nhi đồng. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu, Bác đều gửi thư cho thiếu nhi và căn dặn các cháu ngoan ngoãn, thi đua học tập, lao động tùy theo sức của mình...

Huyện Cao Phong chú trọng công tác quản lý hộ tịch

(HBĐT) - Thời gian qua, công tác đăng ký và quản lý hộ tịch trên địa bàn huyện Cao Phong có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào việc triển khai thi hành pháp luật, quản lý dân cư, bảo đảm quyền con người, quyền công dân, giữ ổn định trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế của huyện.

Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng quà Tết Trung thu cho 577 trẻ em

(HBĐT) - Từ ngày 26 - 28/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình cùng các đơn vị, nhóm thiện nguyện đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương", tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn thành phố.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục