(HBĐT) -Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty CPTM Dạ Hợp không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý với trên 80 lao động, cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn TP Hòa Bình nói riêng và tỉnh Hoà Bình nói chung.

Dự án xây dựng hạ tầng khu dân cư An Cư Xanh được Công ty CPTM Dạ Hợp khởi công từ năm 2011 là một trong những điển hình về đầu tư hiệu quả. Khu dân cư An Cư Xanh thuộc địa bàn phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình có diện tích 2, 8 ha. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật gồm san lấp mặt bằng, đường giao thông, hệ thống thoát nước, cấp nước; hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc; khu vực sinh hoạt cộng đồng và một số công trình kiến trúc… Tổng mức đầu tư dự án trên 38 tỷ đồng.

 


Khu dân cư An cư xanh do Công ty cổ phần thương mại Dạ Hợp đầu tư.

Khu dân cư An Cư Xanh được quy hoạch phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển KT -XH của thành phố, cụ thể hóa quy hoạch chung xây dựng TP Hòa Bình đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; góp phần thực hiện quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết của TP Hòa Bình đến năm 2020; đáp ứng kịp thời các nhu cầu về nhà ở của nhân dân, đồng thời góp phần ổn định các khu nhà ở hiện có trên địa bàn.

 

Đây là dự án được người dân đón nhận, đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sống. Đó là môi trường xanh, sạch, đẹp, ý thức cộng đồng tốt.

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố, Công ty còn đầu tư các công trình như: nhà ở xã hội Dạ Hợp, Dự án Nhà ở xã hội cho công nhân thuê và thuê mua. Đầu tư vào lĩnh vực an sinh xã hội, xây dựng hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế Hoa Dạ Hợp; thu hút đầu tư nước ngoài vào đầu tư tại khu công nghiệp bờ trái sông Đà, đầu tư xây dựng dự án Nhà máy nước sạch bờ trái sông Đà.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty CPTM Dạ Hợp đã và đang nỗ lực phấn đấu, tìm kiếm các phương án sản xuất, kinh doanh an toàn, khả thi và hiệu quả nhất nhằm vừa đảm bảo được quyền lợi, nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với Nhà nước, vừa đảm bảo đời sống cán bộ, công nhân viên, hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, đồng thời duy trì được lợi nhuận để phát triển bền vững. Các chỉ tiêu kinh tế của doanh nghiệp đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Cụ thể: Tổng doanh thu năm 2017 của Công ty đạt gần 100 tỷ đồng, tăng 209% so với năm 2016. Công ty nộp ngân sách Nhà nước trên 5, 2 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của cán bọ, công nhân viên lao động đạt gần 6 triệu đồng /người/tháng.

Với sự nỗ lực cố gắng, Công ty CPTM Dạ Hợp đã đạt được những thành tích xuất sắc, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp chung phát triển KT -XH của tỉnh nhà.

                                                                                 Hồng Trung

Các tin khác


Thị trường bất động sản thành phố Hòa Bình dồi dào nguồn cung 

(HBĐT) - Khu vực bờ trái TP Hoà Bình sau thời kỳ khan hiếm đất nền, mấy năm gần đây đã khá dồi dào nguồn cung trở lại. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp dồn lực đầu tư xây dựng các khu dân cư, tạo cho bộ mặt đô thị có nhiều chuyển biến, người dân và nhà đầu tư có điều kiện lựa chọn hơn.

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, tích điểm, nhận quà”

(HBĐT) - Để thu hút khách hàng nhận tiền Western Union và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union qua hệ thống Agribank, Agribank chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Kiều hối Agribank, Tích điểm – Đổi quà” dành cho các khách hàng cá nhân nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank từ ngày 1/1 - 31/12/2019.

Huyện Yên Thủy dành nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng vùng đặc biệt khó khăn

(HBĐT) - Huyện Yên Thủy có 13 xã, thị trấn với 155 xóm, khu phố, trong đó có 6 xã đặc biệt khó khăn (ĐBKK), 3 xã thuộc khu vực II và 4 xóm ĐBKK thuộc diện đầu tư của Chương trình 135. Toàn huyện có 9.889 hộ dân tộc thiểu số (DTTS), trên 46.280 khẩu, chiếm 68,6% dân số toàn huyện. Riêng dân tộc Mường chiếm 68,2%, còn lại là các dân tộc Thái, Tày, Hoa, Nùng và một số ít các dân tộc khác. Với đặc điểm này, nên công tác dân tộc luôn được các cấp ủy, chính quyền huyện coi trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả, nhất là việc ưu tiên dành nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng vùng ĐBKK, giúp bà con có cơ hội phát triển, rút ngắn khoảng cách với vùng thuận lợi.

Tập huấn lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

(HBĐT) - Từ ngày 21-25/5, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ thuộc Liên minh HTX Việt Nam tổ chức lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" cho 50 học viên là đội ngũ cán bộ chủ chốt và đội ngũ kế cận, thành viên tích cực của HTX được lựa chọn xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất, kinh doanh (SXKD) gắn với chuỗi giá trị trong năm 2019 và HTX có nhu cầu, tiềm năng SXKD gắn với chuỗi giá trị.

Thêm huyện Lạc Thủy xuất hiện có dịch tả lợn châu Phi

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND huyện Lạc Thủy đã công bố có dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) tại xã Thanh Nông sau khi có kết quả xét nghiệm 7/8 mẫu mẫu, bệnh phẩm dương tính với DTLCP.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả kế hoạch sản xuất vụ hè thu, vụ mùa và vụ đông năm 2019

(HBĐT) - Ngày 22/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai kế hoạch sản xuất vụ hè thu, vụ mùa và vụ đông năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục