Đại diện lãnh đạo Sở Y tế trao giải thưởng cho các đội.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế trao giải thưởng cho các đội.

(HBĐT) - Ngày 22/2 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Công đoàn ngành y tế tổ chức Giải cầu lông CNVC- LĐ chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Tham gia giải có 112 vận động viên đến từ 29 đơn vị cơ sở, với 7 nội dung thi đấu thuộc 3 lứa tuổi: Dưới 40 tuổi, 40- 50 tuổi và trên 50 tuổi.

 

Qua 83 trận đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nội dung: Nam trẻ Nhất: Thuận – Nam  (Trung tâm Y tế dự phòng Đà Bắc); Nữ trẻ: Nhất: Hảo – Thoa (Bệnh viện Thành phố); Đôi Nam - Nữ trẻ: Nhất Dưỡng - Hạnh (Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh); Đôi Nam 40 – 50 tuổi: Nhất Ninh – Hà (Bệnh viện Nội tiết); Đôi Nữ 40 – 50 tuổi: Nhất  Hình - Phượng (Bệnh viện đa khoa tỉnh); Đôi Nam - Nữ 40 – 50 tuổi: Nhất Hiệu - Ngát (Trung tâm y tế dự phòng Yên Thuỷ); Đôi Nam trên 50 tuổi: Nhất Dậu – Thu (Trung tâm Ytế dự phòng Mai Châu)

 

Giải cầu lông lần này, thực sự là ngày hội của CNVC - LĐ trong ngành y tế, tiếp tục khẳng định được thế mạnh phong trào thể thao trong ngành, đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và kỷ niệm 56 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/ 2/ 1955 - 27/2/2011).

 

 

                                                                                        Quốc Huy

                                                                                      (LĐLĐ tỉnh)

 

 

Các tin khác


 Thể thao Hòa Bình - những tài năng tiêu biểu 

(HBĐT) - Những năm qua, với sự nỗ lực của toàn ngành, sự quan tâm của các cấp, ngành, thể thao Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, dần khẳng định được vị thế trên các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực. Để đạt được thành tích này, không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng của lực lượng các vận động viên (VĐV). Có không ít những gương mặt đã đem vinh quang, niềm tự hào về cho tỉnh nhà và quốc gia Việt Nam. 

Cháy bỏng niềm đam mê xe đạp 

(HBĐT) - Thú vui đạp xe từ nhiều năm nay đã trở thành trào lưu của đông đảo người dân trong tỉnh. Ngoài rèn luyện sức khoẻ, được vi vu trên những chặng đường cùng những trải nghiệm đáng nhớ đã thu hút số lượng người tham gia đạp xe ngày một tăng.

Háo hức cùng... Golf

(HBĐT) - Khi tiết trời hanh hao với nắng vàng nhẹ miên man trải dài trên những thảm cỏ xanh, có lẽ cũng là thời điểm chơi golf thú vị nhất. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Hòa Bình là một trong những điểm du lịch và chơi golf hấp dẫn. Ngày cuối năm, lên sân golf, hòa mình cùng non nước mây trời và trải nghiệm để thấy sự thú vị của golf.

Dù lượn – trải nghiệm mạo hiểm thách thức giới trẻ

(HBĐT) - Dù lượn (Paragliding) là một loại hình mới lạ đầy sức hấp dẫn, đang dần chiếm được chỗ đứng trong bản đồ du lịch Việt Nam. Là môn thể thao mang nhiều yếu tố mạo hiểm, tuy mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây nhưng dù lượn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, đa phần là giới trẻ đam mê mạo hiểm và thử thách bản thân.

Độc đáo các trò chơi dân gian

(HBĐT) - Mỗi dịp Tết đến, xuân về, tại các xóm làng, thôn bản đều rộn ràng không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng từ những màn tranh tài các trò chơi dân gian như ném còn, đánh mảng, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, đánh đu... Sân chơi này như một liều thuốc bổ cho tinh thần, tràn đầy sức sống cho 1 năm mới dồi dào sức khỏe, mưa thuận, gió hòa và thắt chặt tình đoàn kết trong nhân dân.

Nơi chắp cánh những ước mơ thể thao

(HBĐT) - Xác định rõ vai trò quan trọng của công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho ngành thể thao, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã phát huy tốt hiệu quả đào tạo, góp phần không nhỏ trong việc đưa vị thế của thể thao tỉnh nhà vươn tầm quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục