(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình hiện có 580 phòng học, trong đó có 540 phòng kiên cố, 40 phòng bán kiên cố. 100% các trường tiểu học, THCS có đủ phòng thư viện, thiết bị.


Năm 2017, UBND TP Hòa Bình đã đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất các trường học. Theo đó, thành phố đã bàn giao cho các trường 14 phòng học, các công trình phụ trợ và nhà chức năng với tổng giá trị trên 16 tỷ đồng; sửa chữa phòng học và công trình phụ trợ tại 10 trường với số tiền trên 4 tỷ đồng; đầu tư xây dựng 6 công trình tại 5 trường học với tổng số tiền trên 41,5 tỷ đồng do Ban quản lý xây dựng cơ bản TP Hoà Bình làm chủ đầu tư.

Đến nay, toàn thành phố có 36 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt 70,6%, gồm 14 trường mầm non, 8 trường tiểu học, 9 trường THCS, 5 trường TH&THCS, trong đó có 4 trường mầm non và 1 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.


Lê Nhung

Các tin khác


Điểm thực của 16 thí sinh Hà Giang từng nằm trong nhóm cao nhất khối A1

Hà Giang có 16 thí sinh đạt từ 28 điểm thi/3 môn khối A1. Tuy nhiên, sau khi điểm thực của các em được Bộ GD-ĐT cập nhật lại, nhiều em không đạt nổi 10 điểm/3 môn thi.

Thủ tướng yêu cầu điều tra, xử lý nghiêm sai phạm Kỳ thi THPT Quốc gia ở Hà Giang

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc xử lý kết quả thi bất thường Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp Bộ Giáo dục – Đào tạo điều tra và xử lý nghiêm các sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Phó Trưởng phòng khảo thí Hà Giang chỉ mất 6 giây để sửa điểm cho một thí sinh

Tại cuộc họp báo liên quan đến gian lận thi cử ở Hà Giang, đại diện đoàn công tác của Bộ GD-ĐT cho biết, lãnh đạo Phòng khảo thí của Sở GD-ĐT Hà Giang chỉ mất 6 giây để chỉnh sửa điểm cho một thí sinh. 

Đã tìm ra người can thiệp vào kết quả của thí sinh ở Hà Giang

Ngày 17/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông tin chính thức về việc xử lý kết quả điểm thi bất thường tại Hà Giang.

Bộ Giáo dục khẳng định có sai phạm trong chấm thi tại Hà Giang

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục đã xác định được người gây ra sai phạm và đang củng cố chứng cứ để xử lý.

Trẻ học kỹ năng dịp hè, hiệu quả có như kỳ vọng?

Ở nhiều địa phương, nhất là đô thị lớn, vào dịp hè, nhiều bậc cha mẹ thường thu xếp cho con em mình trải nghiệm các khóa học kỹ năng sống. Sự nở rộ các trung tâm học thêm, đào tạo kỹ năng cho trẻ liệu có đi kèm với chất lượng hay không?