(HBĐT) - Thực hiện Quyết định 317/QĐ-UBND ngày 24/3/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình ban hành Chương trình khung giúp đỡ các xã, thôn, bản thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2014-2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, vừa qua Tổ công tác số 2 của Sở GD&ĐT đã đến thăm, tặng quà cho xã Giáp Đắt nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


 Tổ công tác số 2 của Sở GD&ĐT gồm Văn phòng Sở, Phòng GDMN, GDTX&GDCN cùng 6 trường THPT Công Nghiệp, THPT Ngô Quyền, THPT Cao Phong, THPT Lương Sơn, THPT Yên Thủy A và THPT Đà Bắc được phân công giúp đỡ xã Giáp Đắt.

Tại buổi thăm và tặng quà, Tổ công tác số 2 của Sở GD&ĐT đã tặng quà Tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giáp Đắt, tặng 100 chiếc áo khoác cho người lớn; 60 chiếc áo len. Và 50 chiếc phản tặng cho trường Mầm non, 1 bộ máy chiếu cho trường TH&THCS Giáp Đắt.

Cũng nhân dịp này, Trường THCS Hữu Nghị tặng trên 1.000 cuốn sách, 20 chiếc chăn ấm, 110 bộ đồ dùng cho học sinh tiểu học, 200 chiếc khăn quàng đỏ. Tổng trị giá quà tặng là gần 60 triệu đồng.

Những món quà Tết ý nghĩa này sẽ góp phần giúp bà con nhân dân xã Giáp Đắt có một cái Tết ấm áp, giúp học sinh địa phương đảm bảo điều kiện học tập tốt hơn.


Tổ công tác số 2 của Sở GD&ĐT thăm, tặng quà, chúc tết xã Giáp ĐắtDương Liễu

Các tin khác


Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm trực tiếp về bạo lực học đường

Thủ trưởng cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm trực tiếp, toàn diện về an ninh, an toàn trong cơ sở giáo dục – Đó là một trong những nội dung của Chỉ thị về việc tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực học đường trong cơ sở giáo dục mà Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành.

Nhiều trẻ đuối nước thương tâm, Bộ GDĐT khuyến khích các trường dạy bơi cho học sinh

Trước tình trạng đuối nước vẫn xảy ra ở nhiều địa phương, có một số vụ đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều học sinh thương vong, gây tổn thất nặng nề về tinh thần, vật chất đối với gia đình, xã hội, Bộ GD-ĐT đã có công văn yêu cầu tăng cường các giải pháp phòng chống tai nạn đuối nước học sinh, sinh viên (HSSV) dịp hè 2019.

Chín tháng điều tra gian lận thi THPT quốc gia 2018

Với gian lận tinh vi, mất đến 9 tháng điểm thi thật của thí sinh ở Sơn La, Hoà Bình mới được hé lộ. Gần 20 người bị khởi tố.

Hội Khuyến học thành phố Hòa Bình tập huấn điểm “Sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng”

(HBĐT) - Chiều 12/4, tại Nhà văn hóa tổ 4 - 5 phường Phương Lâm, Hội Khuyến học thành phố Hòa Bình đã tổ chức tập huấn điểm "Sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng”. Dự buổi tập huấn có đồng chí Quách Thế Tản, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; các đồng chí chủ tịch hội khuyến học, thường trực TTHTCĐ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

(HBĐT) - Huyện Kim Bôi xác định việc nâng cao chất lượng GD&ĐT là nhiệm vụ trọng tâm, từ đó thực hiện đồng bộ các giải pháp giúp tạo chuyển biến tích cực.

Bộ Giáo dục lên tiếng về xử lý thí sinh có điểm thi THPT gian lận

Các thí sinh có điểm gian lận trong Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2018 vẫn được sử dụng điểm thật để xét tốt nghiệp, nếu thiếu sẽ được dự thi Trung học phổ thông quốc gia 2019.