Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Dương trao học bổng cho các đình học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Dương trao học bổng cho các đình học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(HBĐT) - Ngày 12/5, Công ty CP Đông Dương đã tổ chức chương trình từ thiện trao tặng phẩm và học bổng cho các gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tại thị trấn Lương Sơn. Dự lễ trao tặng có đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân thị trấn Lương Sơn.

 

CP Đông Dương đã tặng 25 tỉ vi cho các gia đình khó khăn và 50 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của thị trấn Lương Sơn. Ngoài ra, Công ty cam kết nhận bảo trợ cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến khi học hết phổ thông trung học với mức hỗ trợ 250.000 đồng/học sinh/tháng.

 

Tổng giám đốc Công ty CP Đông Dương  Bùi Huy Hùng cho biết: Bên cạnh các hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty thực hiện thường xuyên hoạt động từ thiện xã hội, giúp các gia đình và cá nhân khó khăn có được sự hỗ trợ trực tiếp, thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Chương trình bảo trợ các cháu sẽ giúp các cháu gia đình khó khăn có điều kiện đến trường, góp phần thực hiện tôn chỉ hoạt động của Công ty là Vì “Liên kết mục tiêu- Cộng đồng phát triển”.

 

Năm 2010, Công ty CP Đông Dương đã đóng góp xây dựng 8 nhà tình nghĩa trị giá 200 triệu đồng tại các xã thuộc huyện Lương Sơn.  Hiện nay Công ty đang triển khai Dự án “Khu trung tâm Thương mại và Nhà ở tại thị trấn Lương Sơn – Lương Sơn – Hoà Bình” khi hoàn thành sẽ tạo điểm nhấn cho bộ mặt đô thị, góp phần đưa thị trấn Lương Sơn trở thành thị xã trong thời gian sớm nhất.

 

 

                                                                                         Lê Chung

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục